ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮิดเดิลสตัน พูดถึงแมต เดมอน ที่กลับมารับบทเป็นโลกิเทียมใน “Thor 4”

แม้ว่าจะเคยมีข่าวลือว่า ทอม ฮิดเดิลสตัน จะกลับมารับบทโลกิใน “Thor: Love and Thunder” แต่ปรากฏว่าข่าวลือนั้นไม่ใช่ข่าวจริง ขณะที่หนังถ่ายทำกันอยู่ที่ออสเตรเลีย ฮิดเดิลสตันก็ถ่ายทำซีรี่ส์ “The Essex Serpent” ของ Apple TV+ อยู่ในช่วงเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ดี หนังยังมีแมต เดมอน กลับมารับบทเป็นนักแสดงผู้รับบทเป็นโลกิ หรือเราอาจเรียกว่าโลกิเทียมในหนังเรื่องนี้ครับ

ขณะที่เดินสายประชาสัมพันธ์ซีรี่ส์ “Loki” ที่จะออกฉายตอนแรกทางดิสนีย์พลัสในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ ฮิดเดิลสตันถูกถามความเห็นถึงการที่นักแสดงผู้สวมบทเจสัน บอร์น มาสวมบทเป็นโลกิครับ และดูเหมือนว่ายินดีด้วย

“ผมไม่ได้เป็นเจ้าของตัวละคร อย่างที่คุณก็รู้ (หัวเราะ) โลกิมีอะไรอยู่ในตัวเขามหาศาล และเขาก็มีแมต เดมอน อยู่ในตัวด้วย ผมขำฉากนั้นมาก ผมจำไม่ได้แล้ว เขามาในกองถ่าย Ragnarok สัก 2-3 วัน แล้วแสดงบทนั้น มันเหมือนมองตรงเข้าไปในกระจกที่บิดเบี้ยวนิดๆ เขาสวมบทบาทได้ฮามาก ผมอยากเห็นเร็วๆ ว่าพวกเขาจะทำยังไงกัน”

นอกจากเดมอนแล้ว หนังยังมีลุค เฮมส์เวิร์ธ กลับมารับบทเป็นธอร์เทียม และแซม นีล กลับมารับบทเป็นโอดินเทียม โดยมีเมลิสซา แมคคาร์ธี มาเสริมทัพเป็นเฮลาเทียมด้วย ขณะที่นักแสดงหลักของหนังเป็นคริส เฮมส์เวิร์ธ, นาตาลี พอร์ตแมน, เทสวา ธอมป์สัน, คริส แพรตต์, แคเรน กิลแลน, วิน ดีเซล, แบรดลีย์ คูเปอร์, เจฟฟ์ โกลด์บลุม, ฌอน กันน์, เจมี่ อเล็กซานเดอร์ส และมีคริสเตียน เบล รับบทเป็นกอร์ นักเชือดเทพเจ้า ตัวร้ายของหนัง กับ รัสเซล โครว์ รับเชิญเป็นเทพเจ้าซุสครับ

หนังกำกับและร่วมแสดงโดยไทก้า ไวทีที มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2022 นี้

ที่มา: Decider

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.