ข้ามไปยังเนื้อหา

พอล เบตทานี ไม่ได้อยู่ในสัญญากับมาร์เวลแล้ว หลังจาก “WandaVision”

หลังจากที่เข้าร่วมจักรวาลหนังของมาร์เวลด้วยการให้เสียงจาร์วีสในหนัง “Iron Man” ที่ออกฉายเมื่อปี 2008 และได้มีบทบาทในฐานะนักแสดงจริงๆ ด้วยบทวิชั่นใน “Avengers: Age of Ultron” ที่ออกฉายในปี 2015 จนมาถึงซีรี่ส์ “WandaVision” ที่ออกฉายทางดิสนีย์พลัสในปีนี้ ก็ดูเหมือนว่าพอล เบตทานี ได้หมดสัญญากับทางมาร์เวล สตูดิโอ แล้วครับ

เรารู้กันว่าวิชั่นถูกธานอสฆ่าตายใน “Avengers: Infinity War” แต่ก็ถูกทำให้กลับมาในอีกรูปแบบในซีรี่ส์ “WandaVision” ในการให้สัมภาษณ์แก่ The Playlist เบตทานีถูกถามถึงการกลับมาร่วมจักรวาลมาร์เวลใหม่ในฐานะร่างใหม่นั้นหรือไม่ เบตทานีบอกว่าเขาไม่รู้เพราะไม่ได้มีสัญญากับทางมาร์เวลแล้วครับ

“ผมไม่อยู่ในสัญญาแล้ว ผมไม่รู้เรื่องนี้จริงๆ ผมไม่รู้เลย ผมรู้ก็แต่เพียงว่าเราออกสื่อกันก็เพื่อดันให้เข้าชิงเอ็มมี่เท่านั้น ซึ่งเป็นสาขาซีรี่ส์ขนาดสั้น ดังนั้น มันจึงไม่เหมือนว่ามันจะเกิดขึ้นอีก ผมเดาว่ามันคงยากที่จะแนะนำให้ผู้ชมรู้จักกับวิชั่นขาวและเล่นกับตัวเขาในบางลักษณะ แต่เรายังไม่เคยได้ถกกัน”

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน ดิสนีย์พลัส ฮ็อตสตาร์ ประเทศไทย ที่กำลังจะเปิดบริการในบ้านเรา 30 มิถุนายนนี้ ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับบทบรรยายไทยของ “WandaVision” ออกมาประชาสัมพันธ์วันนี้ครับ ซึ่งคุณสามารถคลิกชมได้ที่ด้านล่างนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.