ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: Transformers ภาคใหม่ อาจเกี่ยวข้องกับ Beast Wars

มีเว็บรายงานข่าวลือวงการหนังฮอลลีวู้ดที่เพิ่งเกิดขึ้นไม่นานชื่อ The Illuminerdi ได้เผยแพร่เกี่ยวกับข่าวลือของหนัง “Transformers” ฉบับยกเครื่องใหม่ว่าเนื้อเรื่องอาจเกี่ยวข้องกับ “Beast Wars” ครับ

ปกติแล้ว ผมจะไม่ค่อยรายงานข่าวลือจากเว็บที่ยังไม่ได้รับการพิสูจน์ในแง่ความน่าเชื่อถือหรือความแม่นยำ แต่เพราะเราไม่มีข่าวหนังเกี่ยวกับ “Transformers” มานาน และมีผู้อ่านถามมาบ่อยๆ ก็จึงคิดว่าน่าจะลองนำข่าวนี้มาเล่าครับ อยากให้ขีดเส้นใต้หนาๆ ไว้ก่อนว่านี่ยังเป็นแค่ “ข่าวลือ” ครับ

เว็บไซต์ดังกล่าวบอกว่า หนังหุ่นแปลงร่างฉบับยกเครื่องใหม่นี้ อาจใช้ชื่อว่า Transformers: Beast Alliance เรื่องราวจะเป็นแนวโจรกรรมที่ต้องผจญภัยไปทั่วโลก และมีความต่อเนื่องกับหนัง “Bumblebee” ที่ออกฉายเมื่อปี 2018 โดยฉากหลังของเรื่องราวจะเป็นยุค 90 เฮลี สไตน์เฟลด์ ไม่ได้กลับมารับบทนำ หนังกำลังหานักแสดงนำคนใหม่ในตอนนี้

แฟนจากฉบับการ์ตูนเห็นชื่อเรื่องปุ๊บก็เดาได้ว่าต้องมีความเกี่ยวข้องกับ “Beast Wars” ที่ออกฉายในยุค 90 เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับรุ่นทายาทของออโต้บ็อตกับดีเซฟติคอนส์ และเป็นหุ่นยนต์ที่แปลงร่างเป็นสัตว์และไดโนเสาร์ได้ แทนการแปลงกายเป็นรถยนต์หรือพาหนะครับ

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการพูดถึง “Beast Wars” ครับ รายงานข่าวเมื่อปี 2020 ของเดดไลน์ก็เคยบอกไว้ว่า พาราเมาท์มีแผนสร้างหนัง “Transformers” ออกมา 2 ภาคพร้อมๆ กัน โดยเรื่องหนึ่งจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับ “Beast Wars” ให้เจมส์ แวนเดอร์บิลท์ จาก Murder Mystery มาเขียนบทให้ ส่วนอีกเรื่องจะเกี่ยวข้องกับ “Bumblebee” และให้โจบี้ แฮโรลด์ จาก King Arthur: Legend of the Sword กับ Army of the Dead มาเขียนบท ข่าวลือข่าวใหม่นี้เหมือนเป็นการนำหนังทั้งสองเรื่องมารวมกัน คงต้องรอดูกันต่อไปครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.