ข้ามไปยังเนื้อหา

Bangkok Screening Room ประกาศปิดให้บริการเพราะผลกระทบโควิด-19

Bangkok Screening Room โรงหนังอิสระในย่านสีลมได้ประกาศปิดให้บริการเนื่องจากผลกระทบทางเศรษฐกิจจากการระบาดของโควิด-19 ครับ โดยวันที่ 31 มีนาคม 2021 นี้ จะเป็นวันทำการวันสุดท้าย

ทางโรงหนังได้ออกจดหมายแจ้งแก่ผู้ติดตามข่าวสารของโรงหนังในบ่ายวันนี้ และแจ้งแก่สมาชิกหรือผู้มีบัตรฟรีให้รีบมาใช้สิทธิ์ก่อนที่โรงจะปิดให้บริการ พร้อมบอกเหตุผลความจำเป็น ข้อความประกาศมีดังนี้ครับ

เรียนท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน

เนื่องด้วยผลกระทบทางเศรษฐกิจที่เกินเยียวยาจากโรคระบาดโควิด 19 ทาง Bangkok Screening Room มีความจำเป็นที่จะต้องปิดการให้บริการหลังจากวันที่ 31 มีนาคม 2021 เป็นต้นไป สำหรับท่านที่เป็นสมาชิกและ/หรือมีบัตรเข้าชมฟรีเหลืออยู่สามารถใช้สิทธิของท่านได้จนถึงสิ้นเดือนมีนาคม หากท่านมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิสมาชิกหรือบัตรเข้าชมสามารถอีเมลเข้ามาได้ที่ hello@bkksr.com

นับตั้งแต่วันแรกที่เราเปิดให้บริการจนถึงวันนี้เป็นเวลา 4 ปีกว่า ทีมงาน Bangkok Screening Room ยึดมั่นเสมอมาว่าเราจะเป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนความคิดได้อย่างอิสระ นำเสนอภาพยนตร์หลากหลายจากทั่วโลกเพื่อเปิดโอกาสให้กับคนทำหนังได้มีพื้นที่แสดงผลงานและผู้ชมได้มีทางเลือกที่หลากหลายขึ้น ทีมงานขอกราบขอบพระคุณทุกท่านสำหรับทุกกำลังใจ ทุกการสนับสนุน ทุกความคิดถึง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านยังคงเปิดใจต้อนรับและให้โอกาสกลับมาสนับสนุนกันอีกครั้งเผื่อว่าในอนาคตหลังจากผ่านพ้นวิกฤตโรคระบาดนี้ไปเราอาจจะได้กลับมาพบกันอีกในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง

ด้วยรัก ❤️ทีมงาน BKKSR

ขอเป็นกำลังใจให้ทีมงาน Bangkok Screening Room ทุกท่านครับ ขอให้ผ่านพ้นวิกฤตินี้และกลับมาใหม่ได้โดยไว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.