ข้ามไปยังเนื้อหา

โซนีขายหนังอนิเมชั่น “Connected” ให้เน็ตฟลิกซ์

โซนีได้ตัดสินใจขายลิขสิทธิ์ฉายทั่วโลกของหนังอนิเมชั่นเรื่องใหม่ “Connected” ที่อำนวยการสร้างโดยฟิล ลอร์ด และ คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ (Spider-Man: Into the Spider-Verse) ให้แก่เน็ตฟลิกซ์ครับ

หนังได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “The Mitchells vs. the Machines” บอกเล่าเรื่องราวอลเวงเมื่อครอบครัวหนึ่งที่ผู้เป็นพ่ออยากสานสัมพันธ์กับลูกๆ อีกครั้ง ที่แต่ละคนไม่ติดโทรศัพท์มือถือก็ติดอินเตอร์เน็ต จึงได้ใช้ช่วงเวลาที่จะต้องส่งลูกสาวเข้าเรียนมหาวิทยาลัยออกเดินทางไปด้วยกันบนถนน ขณะเดียวกันนั้นเอง โลกก็เผชิญหายนะครั้งใหญ่เมื่อบรรดาหุ่นยนต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยงานมนุษย์เกิดปฏิวัติและเป็นปรปักษ์กับมนุษย์ ทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ต้องพึ่งสมองกลต่อต้านมนุษย์ไปด้วย ความหวังเดียวของมนุษยชาติจึงอยู่ที่ครอบครัวนี้ที่กำลังอยู่บนถนนโดยไม่ได้เชื่อมต่อกับโลกไซเบอร์ครับ หนังเป็นผลงานร่วมเขียนบทและกำกับเองไมค์ มิแรนดา กับ เจฟฟ์ โรว์ จาก Gravity Falls 

เดิมที โซนีตั้งใจที่จะฉายหนังเรื่องนี้เมื่อตุลาคมปีที่แล้ว แต่เมื่อเห็นว่า “Tenet” ทำรายได้ไม่ดี จึงตัดสินใจเลื่อนฉายหนังมาปีนี้แทน แล้วแผนการก็เปลี่ยนอีกครั้งเมื่อเน็ตฟลิกซ์ควักเงิน 110 ล้านเหรียญ ซื้อหนังเรื่องนี้ฉายทั่วโลก ยกเว้นในจีน

หนังมี แอ็บบี้ จาค็อบสัน, แดนนี แมคไบรด์, มายา รูดอล์ฟ, ไมค์ มิแรนดา, เอริก อันเดร และนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ โอลิเวีย โคลแมน ร่วมกันให้เสียงตัวละคร

ตัวอย่างฉบับเต็มของหนังที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อปีที่แล้วอยู่ที่ด้านล่างนี้ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.