ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮิวจ์ แกรนต์ และ จอช ฮาร์ตเน็ตต์ สมทบหนังสายลับ “Five Eyes” ของกาย ริตชี่

ฮิวจ์ แกรนต์ และ จอช ฮาร์ตเน็ตต์ เป็นสองนักแสดงล่าสุดที่สมทบหนังสายลับ “Fives Eyes” ของผู้กำกับกาย ริตชี่ ซึ่งนำแสดงโดยเจสัน สเตธัม ครับ

ในหนังเรื่องนี้ สเตธัมรับบทเป็นเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธของ MI6 ที่วางมือไปแล้ว แต่ได้รับการเรียกตัวให้มาช่วยทำงานจากองค์กรสายลับระดับโลกชื่อ “ไฟว์ อายส์” ให้ออกติดตามและยับยั้งการขายอาวุธทำลายล้างชนิดใหม่ซึ่งเป็นภัยคุกคามความสงบสุขของโลก เขาต้องจำใจร่วมงานกับซีไอเอผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีไฮเทคในภารกิจที่ต้องเดินทางไปทั่วโลกเพื่อแทรกซึมแผนการขายอาวุธของมหาเศรษฐีที่เป็นนายหน้า หนังสร้างจากบทของไอแวน แอตคินสัน และ มาร์น เดวีส จาก “The Gentlemen” หนังเรื่องล่าสุดของริตชี่ที่เพิ่งเข้าฉายในบ้านเราครับ

แกรนต์ กับ ฮาร์ตเน็ตต์ เป็นสองนักแสดงคนล่าสุดที่มาสมทบในหนัง โดยมีออเบรย์ พลาซา กับ แครี เอลเวส มาสมทบก่อนหน้านี้แล้ว นอกจากบทของสเตธัมแล้ว ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครของนักแสดงที่เหลือครับ

แกรนต์เพิ่งร่วมงานกับริตชี่ใน “The Gentlemen” เรื่องนี้ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งที่สอง ค่อนข้างมีผลงานเด่นออกมาในช่วงนี้ติดๆ กัน ทั้ง “The Undoing” ทางเอชบีโอ และ “Death to 2020” ทางเน็ตฟลิกซ์ ส่วนฮาร์ตเน็ตต์นั้นมีซีรี่ส์ “Penny Dreadful” เป็นผลงานเด่นในระยะหลัง ขณะที่งานหนังมักเป็นหนังเล็กๆ ครับ เขาเพิ่งได้เล่นหนังทุนปานกลางขึ้นไปสองเรื่องในรอบหลายปีมานี้ คือ “Five Eyes” เรื่องนี้ และ “Wrath of Man” หนังอีกเรื่องของริชชี่ที่มีกำหนดฉายปีนี้

สำหรับริตชี่นั้น จบจาก “Aladdin” แล้ว ก็มาทำหนังแนวถนัดของตัวเองรัวๆ เริ่มจาก “The Gentlemen” ตามด้วย “Wrath of Man” ที่มีกำหนดฉายปีนี้ และ “Five Eyes” ที่กำลังถ่ายทำอยู่ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.