ข้ามไปยังเนื้อหา

“The Pink Panther” ฉบับใหม่ ได้ผู้กำกับจาก “Sonic the Hedgehog”

นักสืบจอมเฟอะฟะ The Pink Panther กำลังจะถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง

เอ็มจีเอ็มซึ่งเคยสร้างหนังชุด “The Pink Panther” มาหลายฉบับ โดยฉบับสุดท้ายคือ “The Pink Panther 2” ที่นำแสดงโดยสตีฟ มาร์ติน ออกฉายในปี 2009 ได้เตรียมเอาตัวละครนี้กลับมาสร้างเป็นหนังอีกครั้ง แต่คราวนี้จะเป็นหนังคนแสดงผสมตัวละครคอมพิวเตอร์กราฟฟิกครับ

The Pink Panther” ถูกสร้างเป็นหนังออกฉายครั้งแรกในปี 1963 มี ปีเตอร์ เซลเลอร์ รับบทเป็นสารวัตร ฌาคส์ คลูโซ นักสืบจอมเฟอะฟะที่ออกไขปริศนาคดีต่างๆ หนังประสบความสำเร็จจนสร้างติดต่อกันหลายภาค และก็ยังมีฉบับลูกชายที่โรแบร์โต เบนิญญี แสดงนำ ตามด้วยฉบับสร้างใหม่ที่สตีฟ มาร์ติน แสดงนำอีกสองภาค

สิ่งที่ได้รับความนิยมอีกอย่างไม่แพ้กันก็คือตัวการ์ตูนเสือชมพูที่เป็นการ์ตูนสั้นไตเติ้ลนำเรื่องของหนัง ทำให้ตัวการ์ตูนดังกล่าวได้มีการ์ตูนชุดของตัวเองในชื่อ “The Pink Panther” เช่นกัน ดังนั้น เมื่อถึงเสือชมพูแล้วก็จะมีทั้งหนังคนแสดงและการ์ตูนเสือสีชมพูครับ

สำหรับฉบับสร้างใหม่ครั้งที่สามนี้ จะเป็นครั้งแรกที่เอาคนแสดงมาผสมกับเจ้าตัวการ์ตูนเสือชมพู โดยให้เป็นเรื่องราวของตำรวจที่ประสบเหตุสะเทือนใจจนเกิดเห็นภาพหลอนว่ามีตัวการ์ตูนเสือสีชมพูเป็นคู่หู ในรายงานไม่ได้บอกว่าตัวละครจะยังเป็นสารวัตรคลูโซเหมือนเดิมไหม หรือจะให้เป็นตัวละครอื่นเลย

หนังได้วางตัวเจฟ ฟอว์เลอร์ ผู้ที่ประสบความสำเร็จจากหนังคนแสดงผสมตัวละครซีจี “Sonic the Hedgehog” มารับหน้าที่กำกับ ซึ่งถือได้ว่าเลือกได้ถูกคนครับ โดยมีคริส เบรมเนอร์ ผู้ร่วมเขียนบท “Bad Boys for Life” มาเขียนบทฉบับตีความใหม่นี้

หนังยังไม่มีกำหนดฉายในตอนนี้ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.