ข้ามไปยังเนื้อหา

“Moon Knight” ของมาร์เวล ได้คู่หูผู้กำกับ “V/H/S: Viral” เสริมทีม

จัสติน เบนสัน กับ แอรอน มอร์เฮด คู่หูผู้กำกับจากหนังสยองขวัญอินดี้ “V/H/S: Viral” ตอน “Bonestorm” เป็นผู้กำกับล่าสุดที่มาร์เวล สตูดิโอ ได้เลือกให้มารับหน้าที่กำกับซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ “Moon Knight” ที่จะออกฉายทางดิสนีย์พลัส และจะได้ร่วมปรากฏตัวบนจอใหญ่ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลในอนาคตด้วยครับ

ทั้งคู่เพิ่งมีผลงานกำกับในหนังสยองขวัญไซไฟ “Synchronic” ซึ่งนำแสดงโดยแอนโธนี แมคกี้ กับ เจมี่ ดอร์แมน ไปเมื่อไม่นานนี้ ผลงานอื่นๆ ที่มีร่วมกันก็มักเป็นหนังไซไฟ หรือไซไฟผสมสยองขวัญ เป็นต้นว่า “Spring” และ “The Endless” เป็นต้น

ทั้งคู่จะแยกกันกำกับบางตอนจากผู้กำกับชาวอียิปต์ โมฮาเหม็ด เดียบ ที่มีการประกาศชื่อออกมาเป็นคนแรก โดยมีเจเรมี สเลเตอร์ จาก “The Umbrella Academy” รับหน้าที่พัฒนาโครงการซีรี่ส์ชุดนี้ พร้อมกับเป็สนหัวหน้าทีมเขียนบทครับ

ซีรี่ส์จะเล่าเรื่องราวของมาร์ค สเปคเตอร์ ทหารรับจ้างที่ถูกคนร้ายฆ่าตายกลางทะเลทรายของอียิปต์ในหลุมฝังศพฟาโรห์แล้วได้รับการชุบชีวิตจากเทพเจ้าแห่งแสงจันทร์ ให้เขาได้กลายเป็นมูนไนท์เพื่อทำงานเป็นนักปราบอาชญากรรมในนิวยอร์ก เป็นซูเปอร์ฮีโร่คนแรกของมาร์เวลที่เป็นผู้ป่วยโรคหลายบุคคลิก

มีรายงานว่า ออสการ์ ไอแซ็ค จะเป็นผู้มารับบทนำเป็นตัวเอก แต่มาร์เวลยังไม่ได้ยืนยันออกมาครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.