ข้ามไปยังเนื้อหา

แซ็ค สไนเดอร์ อยากเห็นหนัง Suicide Squad ฉบับเดวิด เอเยอร์ ได้ฉาย

“เพราะผมได้รับการสนับสนุนอย่างมาก ผมจึงอยากให้คนอื่นได้รับการสนับสนุนแบบนั้นเช่นกัน”

หนัง “Justice League” ฉบับผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ หรือที่เราเรียกกันว่า Snyder Cut ได้มีโอกาสออกฉายทางเอชบีโอแม็กซ์ในที่สุดราวมีนาคม 2021 อันเป็นผลมาจากการรณรงค์เรียกร้องของแฟนๆ มาอย่างยาวนานที่อยากให้หนังเรื่องนี้ตามวิสัยทัศน์ของสไนเดอร์ได้ออกฉาย หลังจากที่มีการแก้ไขชุดใหญ่โดยผู้กำกับจอส วีดอน ในช่วงถ่ายซ่อมและกลายเป็นฉบับจริงที่ออกฉายโรง

แต่ยังมีหนังอีกเรื่องของจักรวาลภาพยนตร์ดีซีที่เผชิญชะตากรรมเดียวกัน นั่นก็คือ “Suicide Squad” ของผู้กำกับเดวิด เอเยอร์ แม้เขาจะเป็นคนดูแลการถ่ายซ่อมเอง แต่ฉบับที่ออกฉายโรงก็ไม่ใช่ฉบับตามวิสัยทัศน์ดั้งเดิมของเขา แต่มาจากคำสั่งของผู้บริหารให้ถ่ายแก้ไขใหม่ สไนเดอร์ได้คุยกับ John Doe Movie Reviews ว่า เขาเองก็อยากเห็นหนัง “Suicide Squad” ของเอเยอร์ได้ออกฉายเหมือนกัน และมีแผนที่จะคุยกับเอเยอร์เรื่องนี้

“ผมยังไม่ได้คุยกับเดวิดเรื่องนี้ แต่ผมจะคุยแน่ๆ ผมรู้จักเขาค่อนข้างดี ผมมีงานล้นมือ และเพราะโควิดด้วย แต่ผมตั้งใจเอาไว้ว่าจะคุยกับเขา” สไนเดอร์บอก

เขาเสริมด้วยว่า “ผมสนับสนุนคนทำหนังทุกคนที่อยากให้หนังในฉบับของพวกเขา หรือตามวิสัยทัศน์ของพวกเขา ได้ออกฉาย เพราะผมได้รับการสนับสนุนอย่างมาก ผมจึงอยากให้คนอื่นได้รับการสนับสนุนแบบนั้นเช่นกัน”

มีแฟนหนังออกมาร่วมรณรงค์ทางออนไลน์แล้วเหมือนกันเพื่อให้ Suicide Squad ได้ฉายทาง HBO Max ครับ และจากที่เอเยอร์เคยพูดเอาไว้ก่อนหน้านี้ก็คือ ฉบับของเขานั้นง่ายมากในการทำให้สมบูรณ์

แต่ Suicide Squad มีอีกเงื่อนไขที่อาจทำให้การได้ออกฉายทาง HBO Max ไม่ง่ายเท่า Justice League ตรงที่มีหนัง “The Suicide Squad” ของเจมส์ กันน์ ออกมาแล้ว ที่เป็นทั้งภาคต่อและยกเครื่องใหม่ไปพร้อมกัน มีตัวละครบางตัวกลับมาด้วย แถมยังจะมีซีรี่ส์ภาคแยกฉายทาง HBO Max ด้วย การนำหนังฉบับของเอเยอร์ออกฉายอาจทำให้ผู้ชมสับสนได้ครับ

ที่มา: Screen Rant

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.