ข้ามไปยังเนื้อหา

วอชิงตันจับมือมาเล็คร่วมกันล่าเลโต ในตัวอย่างหนังระทึกขวัญ The Little Things

“เรื่องเล็กๆ น้อยๆ นี่แหละ ที่จะทำให้เราถูกจับได้”

The Little Things” ของผู้กำกับ จอห์น ลี แฮนค็อก (“The Blind Side,” “Saving Mr. Banks,” “The Founder”) ที่สร้างจากบทของเขาเอง ไม่เพียงเป็นหนังสืบสวนเขย่าขวัญที่เนื้อหาน่าดูเท่านั้น แต่ยังได้สามนักแสดงรางวัลออสการ์มาปรชันบทบาทเชือดเฉือนกัน ซึ่งได้แก่เดนเซล วอชิงตัน (“Training Day,” “Glory”), รามี่ มาเล็ค (“Bohemian Rhapsody”) และ จาเร็ด เลโต (“Dallas Buyers Club”) ครับ

หนังเล่าถึงคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญใจแอลเอที่ทำให้โจ ดีคอน หรือดีค (วอชิงตัน) รองนายอำเมืองเคิร์น เคาท์ตี้ ถูกส่งตัวมาเพื่อเก็บหลักฐานในคดีที่อาจเชื่อมโยงถึงกันกับคดีในท้องที่ของเขา แล้วทำให้เขาเข้าไปเกี่ยวข้องกับการสืบสวนคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่กำลังสร้างความหวาดกลัวให้ผู้คนในแอลเอ เพราะตำรวจหนุ่ม จิม แบ็กซ์เตอร์ (มาเล็ค) ที่เป็นหัวหน้าคดีประทับใจในสัญชาตญาณการสืบสวนของดีค แต่แบ็กซ์เตอร์อาจต้องพบกับสิ่งที่เกินคาดฝัน เพราะแทนที่จะได้ดีคมาช่วยตามจับผู้ต้องสงสัย (เลโต) กลายเป็นว่าการสืบสวนครั้งนี้ได้เปิดเผยอดีตบางอย่างอันน่าสะพรึงกลัวของดีค และเปิดโปงความลับที่น่าขนหัวลุกยิ่งกว่าคดีที่เขากำลังเผชิญ

หนังยังมีนักแสดงได้แก่นาตาลี โมราเลส (“Battle of the Sexes”), เทอร์รี่ คินนีย์ (“Mile 22,” “Billions”), คริส เบาเออร์ (“Sully,” “The Deuce”), โจริส จาร์สกี้ (“Bad Blood”), อิสซาเบล แอร์ไรซา (“Pearson”) และ ไมเคิล ไฮแอตต์ (“Crazy Ex-Girlfriend”) จะออกฉายในสหรัฐและทางเอชบีโอแม็กซ์ 29 มกราคมนี้ครับ บ้านเราน่าจะได้ชมใกล้ๆ กัน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.