ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายฉบับพากย์ไทยของ “Monster Hunter”

พนม ยีรัมย์ เป็นผู้ให้เสียงตัวละครฮันเตอร์ของเขาด้วยตัวเอง

โซนี พิคเจอร์ส ประเทศไทย ได้ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายของหนัง “Monster Hunter” ออกมาครับ และเป็นฉบับพากย์ไทยด้วย ความน่าสนใจของหนังในฉบับนี้ จากข้อมูลของเพจคนรักหนังพากย์ไทยบอกว่า โทนี จา หรือ พนม ยีรัมย์ เป็นผู้ให้เสียงตัวละครฮันเตอร์ของเขาด้วยตัวเอง ต่างจากหนังฮอลลีวู้ดหรือหนังต่างชาติเรื่องก่อนๆ ที่เขารับบทแล้วได้เข้าฉายในไทย จะใช้นักพากย์เป็นผู้ให้เสียงแทนครับ น่าจะเรียกได้ว่าเป็นการพากย์เสียงเป็นตัวเองในหนังฮอลลีวู้ดเป็นครั้งแรกของโทนี จา ครับ ใครอยากไปให้กำลังใจเขาในฐานะนักพากย์หรืออยากรู้ว่าทำหน้าที่นี้ได้ดีแค่ไหน ก็ลองไปชมหนังฉบับพากย์ไทยกันดูครับ ตัวอย่างหนังเหมือนมีคำว่า “ราธาลอส” ที่เป็นเสียงตัวละครที่จาต้องพากย์ แต่ไม่รู้ว่าเป็นเสียงของจาในตัวอย่างหนังรึเปล่าครับ

Monster Hunter ดัดแปลงหยาบๆ จากวิดีโอเกมของแคปคอม หนังเล่าถึงอีกโลกหนึ่งที่ซ่อนอยู่หลังโลกของเรา โลกที่มีอสุรกายอันตรายและทรงพลังครอบครองอาณาจักรของมันอยู่ด้วยความดุร้าย เมื่อผู้กองอาร์ทีมีส (มีลลา โยโววิช) กับหน่วยทหารที่ภักดีของเธอถูกส่งจากโลกของเราไปยังโลกแห่งใหม่ ผู้หมวดผู้สุขุมก็ต้องเผชิญกับสิ่งที่ช็อคที่สุดในชีวิต ท่ามกลางการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากข้าศึกมหึมาที่มีพละกำลังมหาศาลและทนทายาดซึ่งโจมตีอย่างไม่ยั้ง อาร์ทีมีสได้ผนึกกำลังกับชายลึกลับ (จา พนม) ที่พบวิธีตอบโต้กลับ

หนังยังมีรอน เพิร์ลแมน, มีแกน กู๊ด, ดิเอโก บอเนตา และ ที.ไอ. แฮริส ร่วมรับบทด้วย กำกับโดยพอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน มีกำหนดฉาย 30 ธันวาคมนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.