ข้ามไปยังเนื้อหา

แคธริน นิวตัน เป็น แคสซี แลง ใน Ant-Man and The Wasp: Quantumania

นอกจากเปิดเผยว่า Ant-Man 3 จะใช้ชื่อทางการว่า “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” และ มี โจนาธาน เมเจอร์ส มารับบทเป็นแคงผู้พิชิต ตัวร้ายของหนังแล้ว มาร์เวลยังได้ประกาศในงานประชุมผู้ลงทุนของดิสนีย์เมื่อศุกร์ที่ผ่านมาด้วยว่า แคธริน นิวตัน จาก “Freaky” และ “Pokemon Detective Pikachu” จะมารับบทเป็นแคสซี แลง คนใหม่ในภาคนี้

ถือเป็นนักแสดงคนที่สามที่มารับบทเป็นแคสซี แลง ลูกสาวของสก็อต แลง ตัวละครของพอล รัดด์ ครับ โดยคนแรกคือแอ็บบี้ ไรเดอร์ ฟอร์ตสัน (“Ant-Man” และ “Ant-Man and the Wasp”) และคนที่สองของคือเอ็มมา เฟอห์มานน์ (“Avengers: Endgame”)

ในฉบับหนังสือการ์ตูนนั้น แคสซีได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่เหมือนพ่อของเธอด้วย และเป็นถึงสองตัว ตัวแรกคือสแตเชอร์ ที่สามารถยืดหดร่างกายได้โดยไม่ต้องสวมชุด แต่เป็นไปตามอารมณ์ของตัวเอง เมื่อโกรธก็จะสามารถขยายร่างได้ถึง 12 เมตร แต่เมื่อรู้สึกผิด ก็จะหดร่างกายจนตัวเล็กเท่ามดได้ เธอได้พลังพิเศษนี้มาจากการที่ร่างกายได้รับผลกระทบจากอนุภาคพิม ส่วนอีกตัวคือสติงเงอร์ ที่สวมชุดมีปีกบินได้ สามารถหดร่างกายให้ตัวเล็กได้ และมีหมวกเอาไว้บัญชาการแมลงได้กว่าห้าร้อยชนิด

ยังไม่รู้ว่าเราจะได้เห็นแคสซีได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่เหมือนพ่อของเธอใน “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” หรือไม่ แต่มีความเป็นไปได้ว่ามาร์เวลคงปูให้เธอได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่รุ่นต่อไปในอนาคตแบบเดียวกับที่ “Black Widow” ให้ฟลอเรนซ์ พิวจ์ มารับบทเป็นเยเลนา เบโลวา ที่จะสืบทอดบทแบล็ควิโดว์ต่อจากสการ์เลต โจแฮนสัน และ ให้เฮลีย์ สไตเฟลด์ มารับบทเป็นเคต บิชอบ ในซีรี่ส์ “Hawkeye” ที่จะสืบทอดบทต่อจากเจเรมี เรนเนอร์ ครับ

“Ant-Man and the Wasp: Quantumania” ยังมีนักแสดงได้แก่เอแวนเจลีน ลิลี่, ไมเคิล ดักลาส และ มิเชล ไฟเฟอร์ กำกับโดยเพย์ตัน รี้ด มีกำหนดฉายปี 2022

ที่มา: Marvel.Com

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.