ข้ามไปยังเนื้อหา

คริสเตียน เบล เป็นกอร์ นักเชือดเทพเจ้า ใน Thor: Love and Thunder

เรารู้กันมาพักใหญ่แล้วว่าคริสเตียน เบล จะมารับบทเป็นตัวร้ายในหนัง “Thor: Love and Thunder” ของไทกา ไวทีที แต่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยว่าเป็นตัวละครอะไร จนกระทั่งในงานประชุมผู้ลงทุนของดิสนีย์เมื่อศุกร์ที่ผ่านมาครับ เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวลได้เปิดเผยว่านักแสดงหนุ่มเจ้าของรางวัลออสการ์จะมารับบทเป็น กอร์ นักเชือดเทพเจ้า (Gorr the God Butcher) ในหนังเรื่องนี้

ตัวละครนี้ปรากฏโฉมครั้งแรกในฉบับหนังสือการ์ตูนใน “Thor: God of Thunder” เล่มที่ 2 ตีพิมพ์เมื่อมกราคม 2013 ครับ ซึ่งเป็นเผ่าพันธุ์สิ่งมีชีวิตบนดาวกันดารไม่มีชื่อที่ไม่เชื่อว่าเทพเจ้ามีอยู่จริง แต่เมื่อครอบครัวของเขาต้องพากันเสียชีวิตไปหมด และเขาได้รู้ความจริงว่าเทพเจ้ามีจริง เขาจึงสาบานที่จะฆ่าเทพเจ้าทุกคนที่ไม่ช่วยคนที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก รวมถึงครอบครัวของเขาที่ต้องตายจากความแร้นแค้น

กอร์ได้พบอาวุธที่จะใช้ฆ่าเทพเจ้าได้ เป็นดาบที่เกิดจากซิมไบโอต ทำให้เขาสามารถสร้างมันขึ้นมาจากความมืด และให้เขาใช้สร้างกองทัพนักฆ่า สร้างปีก และอาวุธต่างๆ จากเงามืดได้ด้วยเช่นกัน

เบลจะมาสมทบนักแสดงนำคนอื่นๆ ของเรื่องที่ได้รับการยืนยันไปแล้ว นั่นคือคริส เฮมส์เวิร์ธ, นาตาลี พอร์ตแมน และ เทสซา ธอมป์สัน มาร์เวลยังไม่ได้ยืนยันว่าไอดริส เอลบา กับ คริส แพรตต์ จะมาสมทบในหนังครับ

Thor: Love and Thunder มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2022

ที่มา: Marvel.Com

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.