ข้ามไปยังเนื้อหา

มิเชล โหยว สมทบ “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings”

มีข่าวลือมาตั้งแต่ต้นปีแล้วว่า มิเชล โหยว หรือ หยางจื่อฉุน เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่จะมาสมทบในหนังซูเปอร์ฮีโร่เอเชีย Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ของมาร์เวล สตูดิโอ ด้วย แต่เพิ่งได้รับการยืนยันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาในงานประชุมผู้ลงทุนของมาร์เวลครับ

เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ เป็นผู้ประกาศข่าวนี้ โดยนอกจากยืนยันว่ามิเชล โหยว จะมาร่วมงานด้วยแล้ว ก็ยังยืนยันอีก 3 นักแสดงที่มีรายงานมาก่อนหน้านี้ด้วยเช่นกัน นั่นก็คือ ฟาลา เฉิน, รอนนี เจียง และ ฟลอเรียน นันทิอานู นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งนักแสดงที่เพิ่มเข้ามาใหม่คือ นักแสดงหน้าใหม่ เมงเกอร์ จาง (Meng’er Zhang) ทั้งหมดจะมาสมทบนักแสดงที่มาร์เวลประกาศออกมา 3 คนแรก ตอนเปิดตัวหนัง ซื่อมู่หลิว, เหลียวเฉาเหว่ย และ อควาฟีนา ครับ

มาร์เวลยังได้ประกาศชื่อของตัวละครแต่ละคร แต่ไม่ได้ให้รายละเอียด โดยตัวละครของเหลียงเฉาเหว่ยจะชื่อเหวินหวู่ ไม่ใช่แมนดารินตามหนังสือการ์ตูน, อควาฟีนา เป็นเคที, มิเชล โหยว เป็น เจียงหนาน, ฟาลา เฉิน เป็นเจียงหลี่, รอนนี่ เจียง เป็น จอน จอน และ ฟลอเรียน นันทิอานู เป็นเรเซอร์ ฟิสต์

สำหรับมิเชล โหยว แล้ว นี่เป็นอีกตัวละครในจักรวาลมาร์เวลที่เธอสวมบทครับ หลังจากกองหน้านี้มารับเชิญใน Guardians of the Galaxy Vol. 2 เป็น อเลตา โอกอร์ด (Aleta Ogord) และคาดว่าบทตัวละครที่สองนี้คงมีเนื้อมีหนังกว่าในเรื่องแรกครับ

หนังกำกับโดยเดสติน แดเนียล เครตตัน ผู้กำกับจากหนังอินดี้ Short Term 12 จากบทหนังของเดฟ คัลลาแฮม มือเขียนบทเชื้อสายจีน-อเมริกัน จาก Wonder Woman 1984 มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2021 ครับ

ที่มา: Marvel.Com

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.