ข้ามไปยังเนื้อหา

Groot จะมีซีรี่ส์, เจมส์ กันน์ จะเขียนและกำกับ Guardians ภาคพิเศษ

กว่าที่ผู้ชมจะได้ชม “Guardians of the Galaxy Vol.3” ก็คงยังอีกสามปีอย่างต่ำ แต่มาร์เวล สตูดิโอ ได้มีโครงการแก้คิดถึงสำหรับแฟนหนังชุดนี้ไว้ให้แล้วครับ และถึง 2 เรื่องด้วยกัน

เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ ได้ประกาศในงานประชุมผู้ลงทุนของดิสนีย์ครับว่า ได้เตรียมทำซีรี่ส์ตอนสั้นๆ ออกฉายทางดิสนีย์พลัสชุด “I Am Groot” ที่จะให้เจ้ามนุษย์ต้นไม้ที่พูดได้สามคำมารับบทเป็นตัวเอกของเรื่อง ความน่าสนใจยังอยู่ที่ซีรี่ส์ตอนสั้นๆ ชุดนี้จะมีบรรดาตัวละครแปลกประหลาดใหม่ๆ มาร่วมรับบทสมทบด้วย

ส่วนใครจะมารับหน้าที่สร้างสรรค์ และจะฉายเมื่อไหร่ หรือวิน ดีเซล จะมาให้เสียงตัวละครด้วยหรือไม่ ยังไม่มีการเปิดเผยในตอนนี้ครับ เพราะโครงการยังอยู่ในขั้นเริ่มต้น

อีกหนึ่งโครงการแก้คิดถึงก็คือ “The Guardians of the Galaxy Holiday Special” ที่จะมาให้ชมทางดิสนีย์พลัสก่อน “Guardians of the Galaxy Vol.3” อีกเช่นกัน เจมส์ กันน์ จะมารับหน้าที่เขียนบทและกำกับตอนพิเศษนี้ที่จะออกฉายในช่วงวันหยุดเทศกาลของปี 2022 ครับ พาตัวละครโปรดของผู้ชมอย่างสตาร์-ลอร์ด, กาโมรา, ร็อกเกต, แดร็กซ์ และ กรูต มาสร้างความหรรษาและผจญภัยในช่วงเทศการแห่งความสุข

ส่วน “Guardians of the Galaxy Vol.3” มีกำหนดฉายในปี 2023 ครับ

ที่มา: Marvel.Com

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.