ข้ามไปยังเนื้อหา

กิจกรรม: รอบพิเศษ Love You Forever วันที่ 6 ตุลาคม ที่เฮาส์

หนังรักข้ามเวลา Love You Forever จะมีรอบพิเศษที่โรงหนังเฮาส์ สามย่าน รอบเวลา 19.30 น. ในวันอังคารที่ 6 ตุลาคมนี้ครับ ผู้จัดงานได้มอบที่นั่งให้ผู้อ่านเว็บไซต์ของเราจำนวน 10 ท่าน (ท่านละ 2 ที่)

ผู้ที่อยากชมหนังเรื่องนี้ในรอบและเวลาดังกล่าวก็มาร่วมลงชื่อได้เลยที่กล่องข้อความด้านล่าง พร้อมใส่บัญชีทวิตเตอร์ หรือเฟซบุกของท่านมาให้ด้วย เพื่อง่ายแก่การติดต่อกลับ (หากเป็นเฟซบุก ถ้าแนบลิงก์หน้าเฟซมาให้ด้วยก็จะดีมากครับ)

เราจะประกาศรายชื่อกันราวหลัง 3 ทุ่มของคืนนี้ครับ

หนังเป็นเรื่องราวของนักบัลเล่ต์สาวสวยดาวรุ่งนามว่าชิวเซี่ยน ที่มาช่วยงานหนุ่มใหญ่นามว่าหลินเก๋อ ผู้เป็นคนดูแลโรงละคร แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้พบสมุดบันทึกของหลินเก๋อที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของเธอกับเขาในอีกโลกคู่ขนานว่าพวกเขาทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยมัธยม และเป็นคู่รักกันก่อนที่ชิวเชี่ยนจะประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต

หลินเก๋อคือชายหนุ่มที่มีนาฬิกาที่ช่วยพาเขาย้อนเวลาได้นั่นเอง เขาย้อนเวลากลับมาเพื่อคอยตามดูแลชิวเชี่ยนไม่ให้ต้องเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แม้ว่ามันจะหมายความว่าเขาจะเป็นได้แค่คนแปลกหน้าสำหรับเธอ และเขาจะเสียเวลาของชีวิตตัวเองเพิ่มขึ้นก็ตาม

สองนักแสดงดาวรุ่งของจีน หลี่หงฉี (Go Go Squid) กับหลี่อี้ถง ( ผู้รับบทอึ้งย้งในละครจีนชุด “มังกรหยก” ฉบับปัจจุบัน ) รับบทเป็นหลินเก๋อกับชิวเซี่ยน

หนังเป็นผลงานของเหยาถิงถิง จากหนังรักทำเงิน “Yesterday Once More” และได้วิลเลียม คอง จาก “Mulan” และ “Curse of the Golden Flower” มาอำนวยการสร้าง

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.