ข้ามไปยังเนื้อหา

แอน แฮทธาเวย์ จับเด็กมาทำเป็นหนูในตัวอย่าง “The Witches”

ผลงานกำกับของโรเบิร์ต เซเมกีส จาก “Forrest Gump” และ “Back to the Future” ควบคุมงานสร้างโดยอัลฟอนโซ กัวร็อง และ กีเยร์โม เดล โทโร

หลังจากต้องกำพร้าและย้ายไปอยู่กับคุณยายที่อลาบามา เด็กน้อยคนหนึ่งได้พบว่าแก๊งแม่มดชั่วร้ายที่เกลียดเด็กมีอยู่จริง และไม่เพียงแค่ปลอมตัวปะปนอยู่กับมนุษย์เท่านั้น พวกมันยังมารวมตัวกันที่โรงแรมที่เขาไปพักเพื่อวางแผนเปลี่ยนเด็กๆ ให้กลายเป็นหนูด้วย

นั่นคือเรื่องราวของ The Witches หนังแฟนตาซีตลกร้ายที่ดัดแปลงจากหนังสือคลาสสิคของโรอัลด์ ดาห์ล ซึ่งได้ปล่อยตัวอย่างหนังออกมาไม่กี่วันก่อนนี้ครับ

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เคยสร้างหนังเรื่องนี้มาก่อนในปี 1990 แต่การสร้างใหม่ในครั้งนี้เป็นการตีความใหม่ให้เรื่องราวในหนังเกิดขึ้นในรัฐอลาบามา ปี 1967 สองปีหลังจากมีการยกเลิกกฎหมายจิม โครว์ ที่แบ่งแยกสีผิว โดยมีแอน แฮทธาเวย์ รับบทเป็นหัวหน้าแม่มดตัวร้ายของเรื่อง ประชันกับออคตาเวีย สเปนเซอร์ และนักแสดงหน้าใหม่ ยาเซอร์ คาดีม บรูโน ในบทยายกับหลานที่ต้องหาทางทำลายแผนการของแม่มด หนังยังมีคริส ร็อก มารับหน้าที่เป็นผู้เล่าเรื่องราว สมทบด้วยสแตนลี ทุชชี, คริสติน เชโนวิตซ์ และ โคดี้-ไล อีสติก

ทีมเบื้องหลังของหนังก็ไม่ธรรมดาครับ เพราะเป็นหนังที่ร่วมกันควบคุมงานสร้างของอัลฟอนโซ กัวร็อง กับ กีเยร์โม เดล โทโร และกำกับโดยโรเบิร์ต เซเมกีส จาก Forrest Gump และ Back to the Future

เดล โทโร ยังรับหน้าที่ดัดแปลงบทหนังด้วย โดยเซเมกีสกับเคนยา แบร์รีส จาก Black-ish เอาไปแก้ไขบทต่อ หนังมีกำหนดฉายในบ้านเราปลายตุลาคมนี้ครับ ขณะที่ผู้ชมในสหรัฐจะดูกันผ่าน HBO Max

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.