ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟังตัวอย่างเพลงธีม “Justice League” ฉบับสไนเดอร์คัต โดย Junkie XL

นอกจากตัดต่อใหม่และทำเทคนิคพิเศษใหม่แล้ว “Justice League” ฉบับ Snyder Cut ยังทำดนตรีใหม่ด้วย ซึ่งผู้มารับทำหน้าที่ก็คือ ทอม โฮลเคนบอร์ก หรือ Junkie XL ครับ ซึ่งเจ้าตัวได้เผยส่วนหนึ่งของเพลงธีมให้ลองฟังกันดูก่อน

โฮลเคนบอร์กปล่อยเพลงนี้ให้ฟังระหว่างงาน DC FanDome ในสุดสัปดาห์ที่สองครับ และเผยถึงความยินดีที่ได้มาทำหน้าที่ว่า “ผมตื่นเต้นมากที่ได้กลับมาทำ ‘Justice League’ กับแซ็ค สไนเดอร์ ให้เสร็จ หรือแซ็ค สไนเดอร์ คัต ผมบอกไม่ถูกว่าตื่นเต้นแค่ไหน แต่งานยังเหลืออีกเยอะ แม้ว่าผมจะทำไปเยอะแล้วก็ตาม ตอนนี้ ผมกำลังทำเพลงธีมใหม่ของ Justice League สำหรับส่วนแอ็คชั่นให้เสร็จ ผมอยากให้ลองฟังกันก่อนนิดหน่อย”

โฮลเคนบอร์กทำดนตรีให้ “Justice League” มาก่อน แต่ถอนตัวออกไปหลังจากที่จอส วีดอน มารับช่วงต่อจากสไนเดอร์ และมีการให้แดนนี เอลฟ์แมน มารับหน้าที่แทนครับ

สไนเดอร์กับโฮลเคนบอร์กเคยร่วมงานกันมาก่อนใน “Batman v Superman: Dawn of Justice” โดยมีฮันส์ ซิมเมอร์ ร่วมทำดนตรีด้วย ซิมเมอร์ซึ่งทำเพลงธีมให้วันเดอร์วูแมนในเรื่องนั้นจะมารับหน้าที่ทำดนตรีให้ “Justice League” ต่อ แต่ต่อมาโฮลเคนบอร์กก็มาทำแทน แล้วเอลฟ์แมนมาทำแทนโฮลเคนบอร์กอีกทีครับ

เอชบีโอแม็กซ์จะฉาย “Justice League” ฉบับ Snyder Cut ให้ปี 2021 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.