ข้ามไปยังเนื้อหา

แฟนๆ ช่วยปกป้องคริส เอแวนส์ หลังจากที่เผลอทำรูปเรต ฉ.20 หลุดลงไอจีสตอรี

เช้าวันเสาร์ที่ผ่านมาตามเวลาในสหรัฐ ชื่อของคริส เอแวนส์ ได้กลายเป็นกระแสติดเทรนด์บนทวิตเตอร์ โดยมียอดข้อความที่เอ่ยถึงเขากว่า 200,000 ทวีตเลยทีเดียว ซึ่งสาเหตุมาจากที่เขาเผลอทำรูปของสงวนส่วนตัวหลุดลงบนไอจีสตอรีชั่ววูบครับ ก่อนที่จะรู้ตัวแล้วลบออก

จากที่เข้าใจตามที่อ่านจาก Page Six ผสมกับความรู้อันไม่มากของผมเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่น นักแสดงหนุ่มวัย 39 ได้เล่นเกมใบ้คำ “Head Ups” กับเพื่อนๆ แล้วแชร์คลิปวิดีโอออกไปโดยลืมปรับแต่งคลิป ซึ่งกลายเป็นอัลบั้มภาพกับวิดีโอที่มีรูปขาวดำของคริสน้อยรวมอยู่ด้วย เอแวนส์รีบลบทิ้ง แต่ช้ากว่ามือแคปที่ส่งรูปนั้นลงทวิตเตอร์แล้วกลายเป็นกระแสตลอดทั้งวัน

เมื่อเพื่อนนักแสดงอย่างมาร์ค รัฟฟาโล รู้ข่าว ก็ให้กำลังใจผ่านทวิตเตอร์ (ปนแซว) ว่า “เพื่อน ขณะที่ทรัมป์ยังอยู่ในตำแหน่ง ไม่มีอะไร (ตัวพิมพ์ใหญ่) ที่นายทำแล้วจะทำให้ตัวเองขายหน้าได้หรอก เห็นไหม…ลำแสงเล็กๆ ที่ซ่อนอยู่”

อย่างไรก็ดี แฟนๆ ของนักแสดงหนุ่มผู้เคยรับบทกัปตันอเมริกาก็ออกมาปกป้องเขา โดยพยายามฟลัดทวิตเตอร์หรือกระหน่ำทวิตเตอร์ด้วยภาพน่ารักๆ ของเอแวนส์กับด็อดเจอร์ สุนัขของเขา หรือภาพความเป็นสุภาพบุรุษ ความเป็นฮีโร่ เพื่อบอกคนที่อยากหาภาพมาดูว่า ควรดูภาพเหล่านี้ดีกว่า ควรให้เกียรติความเป็นส่วนตัวของนักแสดงหนุ่ม และรณรงค์ไม่ให้ส่งต่อครับ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.