ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เฮมส์เวิร์ธ ยังอยากรับบทธอร์ไปอีกเรื่อยๆ หลังจาก “Thor: Love and Thunder”

ใน “Thor: Love and Thunder” ซึ่งอิงมาจากเนื้อเรื่องในฉบับคอมมิคที่เจนได้กลายเป็นเทพีสายฟ้านั้น ธอร์ได้เสียชีวิตแล้วทำให้ค้อนสายฟ้าขาดผู้ครอบครอง ค้อนได้เรียกหาเจน และเมื่อเธอได้ค้อนมา เธอก็กลายเป็นเทพีสายฟ้า หรือ “เลดี้ ธอร์” เพื่อทำหน้าที่แทนธอร์ แล้วแบบนี้แปลว่าธอร์จะตายในหนังภาคต่อไปรึเปล่า คริส เฮมส์เวิร์ธ ผู้รับบทนี้มาตั้งแต่หนังที่ออกฉายในปี 2011 บอกว่าเขาจะยังคงรับบทธอร์ไปอีกนาน

“คุณจะบ้าเหรอ ผมไม่ยอมปลดระวางหรอก เลิกพูดได้เลย ธอร์ยังหนุ่มเกินกว่าที่จะเกษียณตัวเอง ผมอายุเพิ่ง 1500 ปีเอง Love and Thunder ไม่ใช่หนังที่ผมจะบอกลาหรอก อย่างน้อย ผมก็หวังไว้นะ” นักแสดงหนุ่มตอบระหว่างให้สัมภาษณ์นิตยสาร Elle Man ของโปแลนด์

“Avengers: Endgame” ถือเป็นการปิดฉากตัวละครรุ่นบุกเบิกของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลอย่างไอร์ออนแมน, กัปตันอเมริกา (ที่ได้ส่งผ่านโล่ให้ฟัลคอนทำหน้าที่แทนแล้ว) และ แบล็ควิโดว์ (ซึ่งรายหลังนี้จะมีหนังเดี่ยวก่อนอำลาบทนี้จริงๆ) ขณะที่ฮัลค์ก็อาจได้ไปต่อในฐานะตัวละครสมทบของซีรี่ส์ “She-Hulk” และฮอว์คอาย ที่กำลังจะมีซีรี่ส์เล่าเรื่องการฝึกลูกศิษฐ์ที่จะมาทำหน้าที่ต่อจากเขา เฮมส์เวิร์ธพูดถึงโอกาสที่เขายังได้อยู่ในจักรวาลมาร์เวลว่า

“ผมดีใจที่หลังจากทุกอย่างที่เกิดขึ้นใน Avengers: Endgame ผมยังได้เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลมาร์เวล และเรายังคงได้เล่าเรื่องราวของธอร์กันต่อ แน่นอนว่าผมบอกอะไรเกี่ยวกับโครงเรื่องของหนังไม่ได้ แต่บอกได้ว่าผมอ่านบทแล้วสนุกมากกว่า Thor: Ragnarok อีก นั่นน่าจะบอกอะไรได้”

หนังจะกำกับโดยไทกา ไวทีที และมีนาตาลี พอร์ตแมน กับ เทสซา ธอมป์สัน กลับมารับบทเดิม โดยมีคริสเตียน เบล รับบทเป็นตัวร้ายของเรื่องครับ มีกำหนดฉายมีนาคม 2022

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.