ข้ามไปยังเนื้อหา

ดูตัวอย่างฉบับไทยที่ใส่ฉากบู๊เพิ่มขึ้นของ “No Time to Die”

หลังจากปล่อยตัวอย่างฉบับฉายในสหรัฐออกมาเมื่อวานนี้ “No Time to Die” ก็ปล่อยตัวอย่างใหม่อีกฉบับสำหรับผู้ชมในตลาดโลก (รวมถึงในไทย) ออกมาเพิ่มเติมในวันนี้ครับ ที่ฟุตเตจคล้ายของเดิมเป็นส่วนใหญ่ เพียงแต่ตัดต่อใหม่ และใส่ฉากบู๊มาเพิ่มอีกนิดหน่อยครับ

หนัง 007 ที่เป็นภาคห้าและภาคสุดท้ายของแดเนียล เครก เรื่องนี้ ดูเหมือนว่ามีความเป็นหนังเจมส์ บอนด์ แบบคลาสสิคกว่าภาคก่อนๆ ที่เครกเคยรับบท นั่นคืออัดแน่นไปด้วยฉากแอ็คชั่นตูมตาม (แต่ถ่ายออกมาโดยมีการจัดองค์ประกอบภาพได้น่าสนใจและมีรสนิยม) ทั้งบนบก บนน้ำ และบนฟ้า มีผู้ร้ายนิสัยแปลกผิดมนุษย์ที่ต้องการทำลายโลก มีอาวุธและพาหนะไฮเทคล้ำสมัย มีผู้หญิงของบอนด์ที่สวยและเซ็กซี่ (แต่คราวนี้มาพร้อมความฉลาด เก่งกาจ และบู๊ได้ไม่แพ้บอนด์) และยืนยันข่าวลือก่อนหน้านี้ด้วยว่าบอนด์ในภาคนี้ไม่ได้เป็น 007 แล้ว แต่มีสายลับคนอื่นมารับหน้าที่แทน

ในภาคนี้ บอนด์ได้ออกจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับและไปใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ที่จาไมกา แต่แล้วความสงบก็ถูกขัดจังหวะเมื่อเพื่อนเก่า ฟีลิกซ์ ไลเทอร์ จากซีไอเอไปหาเขาเพื่อขอให้ช่วย ภารกิจที่บอนด์ต้องทำก็คือช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป แต่กลายเป็นว่าเป็นภารกิจเต็มไปด้วยเล่ห์เพทุบายกว่าที่คาดมาก ทำให้บอนด์ต้องไล่ล่าตัวร้ายลึกลับซึ่งติดอาวุธกับเทคโนโลยีใหม่ที่สุดจะอันตราย

หนังนำแสดงโดยแดเนียล เครก ที่เป็นการสวมบทครั้งที่ห้าและครั้งสุดท้ายของเขา สมทบด้วยเลอา แซย์ดู, ราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, เจฟฟรีย์ ไรท์, เรมี่ มาเล็ก, ลาชานา ลินช์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก, อนา เดอ อาร์มัส, คริสตอฟ วอลซ์ และ เดลี เบนส์ซาลาห์

แครี่ ฟุคุนางะ  จาก “True Detective” และ “Beasts of No Nation” รับหน้าที่กำกับ จากบทของนีล เพอร์วิส, โรเบิร์ต เวด, สก็อต ซี. เบิร์น และฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ มีกำหนดฉายพฤศจิกายนนี้

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.