ข้ามไปยังเนื้อหา

ชุดมนุษย์ค้างคาวใน The Batman ออกมาแบบให้ฉี่ได้ขณะใส่ ตามคำแนะนำของคริสเตียน เบล

เบน แอฟเฟล็ค เคยขอคำแนะนำจากคริสเตียน เบล ตอนที่เขาจะมารับบทเป็นมนุษย์ค้างคาวใน “Batman v Superman: Dawn of Justice” ซึ่งนักแสดงผู้รับบทนี้ในหนังไตรภาคของคริสโตเฟอร์ โนแลน ก็แนะนำไปว่า ให้แน่ใจว่าชุดมนุษย์ค้างคาวที่เขาสวมนั้นสามารถใส่เข้าห้องน้ำได้เอง “สิ่งเดียวที่ผมบอกเขาก็คือ ให้แน่ใจว่าสามารถฉี่ได้โดยไม่ต้องให้ใครมาช่วย เพราะมันน่าขายหน้านิดหน่อยสำหรับการที่เราต้องมีใครช่วยเราถอดชุดเพื่อที่จะไปทำแบบนั้นได้ นั่นเป็นคำแนะนำหลักๆ ของผม” เบลเล่าในการให้สัมภาษณ์ตอนเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง “Out of the Furnace” ที่ออกฉายเมื่อปี 2013

เราไม่เคยได้ข้อมูลว่าชุดมนุษย์ค้างคาวของแอฟเฟล็คสามารถให้เขาถอดเองได้เวลาที่จะเข้าห้องน้ำ หรือใส่เข้าห้องน้ำได้หรือไม่ แต่ชุดในหนัง “The Batman” ที่โรเบิร์ต แพททินสัน รับบท สามารถทำได้ครับ

ดูเหมือนว่าแพททินสันไปขอคำแนะนำจากเบลเหมือนกัน และเบลก็ให้คำแนะนำแบบเดียวกับที่เคยให้แก่แอฟเฟล็ค ตามที่ผู้กำกับแมต รีฟส์ เล่าในงาน DC FanDome ที่ออนไลน์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาครับ

รีฟส์ได้เล่าถึงการตัดชุดแบทแมนแบบล่าสุด และเปิดเผยว่าช่วยให้แพททินสันปลดเปลื้องตัวเองได้ง่ายเมื่อธรรมชาติเรียกร้อง “สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งก็คือร็อบได้คุยกับคริสเตียน เบล และเบลก็บอกว่า อย่าลืมให้ตัวเองสามารถปลดเปลื้องได้ นั่นจึงกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการทำชุดนี้ขึ้นมา เขาสามารถที่จะสวมใส่ได้ แต่เขาก็ต้องสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมนุษย์ปกติทั่วไปด้วย”

สำหรับผู้ที่มารับหน้าที่ออกแบบชุดใน “The Batman” ให้ใส่แล้วยังเข้าห้องน้ำได้ก็คือกลิน ดิลลอน ผู้ที่ออกแบบเครื่องแต่งกายให้หนัง “Star Wars: The Force Awakens”, “Rogue One” และ “Solo: A Star Wars Story”

“The Batman” มีกำหนดฉายตุลาคม 2021

ที่มา: Metro.co.uk

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.