ข้ามไปยังเนื้อหา

Shazam! เปิดเผยชื่อทางการของภาคต่อ และได้ซินแบดมาเสริมทีมนักแสดง

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทีมนักแสดงของหนัง “Shazam!” ซึ่งประกอบไปด้วยแซ็คคารี ลีวาย, แอสเชอร์ แอนเจิล, เฟธ เฮอร์แมน, แจ็ค ดิแลน แกรเซอร์, เมแกน กูด, อดัม โบรดี้ และผู้กำกับเดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ได้ไปร่วมงาน DC FanDome และนำเสนอหนังภาคต่อ “Shazam!” ด้วยครับ

ทั้งหมดยอมรับว่าเปิดเผยอะไรเกี่ยวกับหนังไม่ได้มากในตอนนี้ แต่สิ่งที่เปิดเผยได้ก็คือ หนังจะได้ชื่อทางการว่า “Shazam! Fury of the Gods” ครับ

จากนั้น นักแสดงดาวตลก ซินแบด ได้โผล่มาร่วมพูดคุยด้วย เพื่อบอกว่าเขาจะมาร่วมแสดงใน “Shazam 2” แต่ยังไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นบทอะไร หรือเจ้าตัวเองก็อาจยังไม่รู้ว่าบทอะไร “ผมเล่นได้ทุกบท บทดี บทร้าย ผมเล่นเป็นครูฝึกของชาแซมเลยก็ได้…ข่าวดี เดวิด ผมเริ่มฟิตซ้อมหุ่นเพื่อเล่นหนังเรื่องนี้แล้วด้วย ดูนี่สิ ผมจะดูดีแน่ๆ ผมจะเล่นฉากนู้ดได้ด้วยซ้ำ อาจโชว์ก้นได้นิดหน่อย แต่ไม่มาก” ซินแบดพูดเพื่อสร้างความเฮฮา

ภาคแรกของหนังนั้นออกฉายเมื่อปี 2019 ได้รับคำวิจารณ์ในแง่ดีค่อนข้างมากกับรูปแบบการนำเสนอแบบหนังครอบครัวยุคเก่าที่มาพร้อมอารมณ์ขัน หนังทำเงินค่อนข้างดี ราว 364.6 ล้านเหรียญด้วยครับ ส่วนภาคใหม่นี้ได้กำหนดฉายพฤศจิกายน 2022

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.