ข้ามไปยังเนื้อหา

“พจมาน สว่างคาตา” ได้กำหนดฉาย 3 มิถุนายน หลังจากโรงหนังกลับมาเปิด

หนังใหม่ที่จะประเดิมฉายก่อนใคร หลังจากที่โรงหนังกลับมาเปิดอีกครั้งหลังจากมีการประกาศการผ่อนปรนระยะที่ 3 ของศบค. ออกมา ก็คือ “พจมาน สว่างคาตา” ของผู้กำกับ, ผู้อำนวยการสร้าง, ผู้ควบคุมงานสร้าง, ผู้เขียนบท พชร์ อานนท์ ครับ โดยจะเข้าฉายในวันที่ 3 มิถุนายนนี้

เดิมที หนังวางกำหนดฉายไว้ 2 เมษายน แต่ต้องเลื่อนฉายออกไปเพราะโรงหนังจำเป็นต้องปิดชั่วครามตามมาตรการรับมือกับโควิด-19 เท่ากับว่าหนังต้องฉายช้าไปถึง 2 เดือนเต็มเลยครับ

เรายังไม่มีเรื่องย่อของหนัง แต่เราอาจไม่จำเป็นต้องรู้ขนาดนั้นก็ได้นอกจากว่าหนังใช้โครงของ “บ้านทรายทอง” เอามาทำเป็นหนังล้อหนังแบบ Scary Movies ที่มีโครงเรื่องกว้างๆ เพื่อเล่นมุกต่อมุก โดยยังมีนักแสดงได้แก่ เขมนิจ จามิกรณ์, จตุรงค์ พลบูรณ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย, เอกชัย ศรีวิชัย, ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์, วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย แล้ว หนังยังได้นักแสดงอย่างชาลี ไตรรัตน์ กับ เขมนิจ จามิกรณ์ มารับบทรั่วๆ เป็นครั้งแรกด้วย สมทบด้วยสิตางศุ์ บัวทอง, วโรดม เข็มมณฑา, ปกฉัตร เทียมชัย, ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล, ณธรรศ ตันเจริญ และพชร์ อานนท์ ผู้กำกับของหนังครับ

พร้อมๆ กับข่าวประกาศวันฉายใหม่นี้ ทางผู้สร้างก็ได้ปล่อยใบปิดใหม่ที่มาพร้อมกำหนดฉายใหม่และคำโปรยใหม่ว่า “ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ นี่คือหนังไทย หนังไทยแปลว่าอิสระ”

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.