ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างพิเศษของ Black Widow เผยความสามารถพิเศษของตัวร้าย

มาร์เวลได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Black Widow ออกมาในวันนี้ครับ ที่ฉายในช่วง ESPN ในสหรัฐ แล้วจากนั้นก็นำลงออนไลน์ครับ ซึ่งหนึ่งในฉากใหม่ที่เป็นฉากเด่นของตัวอย่างก็คือการเผชิญหน้าระหว่างนางเอกของเรากับตัวร้าย ทาสก์มาสเตอร์ ผู้มีความสามารถในการลอกเลียนการต่อสู้ของผู้อื่น และเราก็ได้เห็นตัวร้ายนี้ลอกท่าการต่อสู้ของทั้งแบล็ควิโดว์และกัปตันอเมริกา

สการ์เลต โจแฮนสัน ผู้ที่เพิ่งได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 สาขา จากบทนำหญิงใน Marriage Story กับสมทบหญิงใน Jojo Rabbit กลับมารับบทเป็นนาตาชา โรมานอฟ สายลับและนักฆ่าในองค์กรลับของรัสเซียที่ภายหลังแปรพักตร์ไปเข้าร่วมกับหน่วยชีลด์และกลายเป็นหนึ่งในทีม Avengers

เหตุการณ์ในเรื่องเกิดขึ้นระหว่าง Captain America: Civil War กับ Avengers: Infinity War ซึ่งนาตาชาได้กลับไปยังรัสเซียด้วยภารกิจพิเศษ และพบกับพี่น้องสายลับที่ห่างเหินกันไป ประกอบไปด้วยเยเลนา เบโลวา รับบทโดยฟลอเรนซ์ พิว ที่เพิ่งเข้าชิงออสการ์ไปครั้งแรกในบทสมทบจาก Little Women, สุดยอดสายลับสาว เมลินา วอสตอคอฟ รับบทโดยนักหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์ เรเชล ไวส์ซ และ อเล็กเซีย โชสตาคอฟ หรือเรดการ์เดียน รับบทโดยเดวิด ฮาร์เบอร์

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ โอ.ที. เฟกเบเนล, วิลเลียม เฮิร์ต โอลิเวีย ริชเตอร์ส และ เรย์ วินสโตน กำกับโดยเคต ชอร์ตแลนด์ ผู้กำกับหญิงชาวออสเตรเลียที่มีผลงานได้รับการยอมรับจาก Somersault และ Lore มีกำหนดฉายในบ้านเรา 29 เมษายน ล่วงหน้าก่อนในสหรัฐที่ฉาย 1 พฤษภาคมครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.