ข้ามไปยังเนื้อหา

วิน ดีเซล เป็นมนุษย์อมตะจอมโหดในตัวอย่างหนังซูเปอร์ฮีโร่ Bloodshot

นอกจาก Morbius ที่อยู่ในจักรวาลมาร์เวลแล้ว โซนีพิกเจอร์สยังมี Bloodshot อีกเรื่องที่เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ของปีนี้ แต่อยู่ในจักรวาลฮาร์บินเกอร์ของวาเลียนท์คอมมิกครับ ซึ่งได้วิน ดีเซล มารับบทนำ

หนังเป็นเรื่องราวของเรย์ แกริสัน (ดีเซล) นักฆ่าที่เข้าโครงการคุ้มกันพยาน แต่กลับถูกหักหลังและนำตัวไปทดลองในการสร้างสุดยอดนักฆ่าขององค์กรลับด้วยการฉีดนาโนเทคโนโลยีเข้าร่างกาย ทำให้เขาสูญเสียความจำไปหมดสิ้น และกลายเป็นบลัดช็อต ผู้ที่มีพลังในการซ่อมแซมตัวเอง สามารถแปลงตัวเองเป็นใครก็ได้ และยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ต่างๆ ได้ด้วย

เดิมที โซนีกับวาแลนท์ตั้งใจให้ Bloodshot เป็นหนังเปิดจักรวาล Harbinger ครับ แต่ปรากฏว่าล่าสุด หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นๆ ในจักรวาลนี้ได้ย้ายค่ายไปอยู่กับพาราเมาท์แล้ว ดังนั้นจึงเหลือเพียง Bloodshot เรื่องเดียวที่ยังอยู่กับโซนี จึงยังไม่รู้ว่าโซนีจะขยายจักรวาลเองแบบ Spider-Man ไหม หรือแค่สร้างหนังของตัวละครนี้ตัวเดียว

เดฟ วิลสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง Blur Studio กับทิม มิลเลอร์ จะเป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ และถือเป็นงานกำกับหนังเรื่องแรกของเขาด้วย โดยจะกำกับจากบทของเอริก เฮสเซอเรอร์ จาก Arrival

Bloodshot ยังมีนักแสดงสมทบได้แก่โทบี เคบเบล, แซม ฮิเกน, ไอซา กอนซาเลซ, ทาลูลาห์ ไรลีย์, อเล็กซ์ เฮอร์นันเดซ และกาย เพียร์ซ หนังเข้าฉายมีนาคมนี้

1 ความเห็น »

 1. ขอสอบถามนอกเรื่อง ไอออนแมน เป็นของพาราเมาท์ และ ฮัลค์ เป็นขอบยูนิเวอร์แซลอยู่รึเปล่า ไปไงมาไงทำไมดิสนี่ย์จึงได้เอาตัวละครนี้มาใช้ หรือผมไม่เข้าใจตรงไหนผิดตรงไหน?

  • The Avengers กับ Iron man ตอนสร้างยังอยู่ภายใต้ Paramount ครับ
   แต่ Disneyที่ตอนนี้เป็นเจ้าของ Marvel ไปแล้วมาซื้อสิทธิ์ต่อ 115 ล้านUS ครับ
   แต่ในข้อตกลงนี้ การจัดจำหน่ายทั่วโลกยังให้ Paramount เแปะหน้าอยู่ครับ มีแต่ในอเมริกาที่จะแะหน้าด้วย Disney
   ฮัคเป็นของยูนิเวอแซลอยู่ครับแต่มาเวล์สามารถนำตัวละครมาแจ่มกับภาพยนต์อื่นๆในเครื่อได้ แต่สร้างเป็นหนังเดี่ยวไม่ได้ สิทธิ์สร้างหนังเดี่ยวๆของฮัคเป็นสิทธิ์ของยูนิเวอแซลครับ แต่มาเวล์ก็ลักไก่หน่อยๆสร้างหนังในเครื่อตัวเองแล้วค่อยเอาฮัคไปแจ่มไปเล่าเรื่องในหนังตัวละครอื่นๆได้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.