ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ มั่นใจหนังดีซีเรต R มากขึ้น, Birds of Prey กับ The Suicide Squad อาจได้เรต R

ด้วยความสำเร็จของ Joker ที่กลายเป็นหนังเรต R ที่ทำเงินทั่วโลกทะลุพันล้านเหรียญเรื่องแรกของค่าย ทำให้ค่ายหนังนี้สะดวกใจที่จะสร้างหนังจากหนังสือการ์ตูนสำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ครับ ตามรายงานจากวาไรตี้

Joker ถือเป็นหนังจากตัวละครของดีซีตัวแรกที่เป็นหนังเรต R และจะไม่ใช่เรื่องสุดท้ายแน่ๆ คาดว่า Birds of Prey ซึ่งนำแสดงโดยมาร์โกต์ ร็อบบี้ ที่จะออกฉายต้นปี 2020 ก็เล็งที่จะเป็นหนังเรต R ด้วย วงในทำนายด้วยว่า The Suicide Squad ของเจมส์ กันน์ ก็จะเป็นหนังเรต R เช่นกัน

แต่เรต R ในที่นี้ไม่ใช่ว่าจะต้องมืดหม่น หดหู่ และน่ากลัวแบบ Joker เหมือนกันหมดครับ วงในบอกว่า Birds of Prey นั้น เป็นหนังผจญภัยแบบแก๊งผู้หญิง มีชีวิตชีวา มีอารมณ์ขันมากกว่า เพียงแต่ไม่ใช่หนังสำหรับเด็ก หนังฉบับถ่ายซ่อมล่าสุดที่ได้นำไปทดลองฉายให้ผู้ชมส่วนหนึ่งได้ชมกันก็ได้คะแนนเพิ่มขึ้นอย่างมาก ทำให้วอร์เนอร์ฯ มั่นใจว่าหนัง Birds of Prey จะต้องฮิตแน่ๆ

นักวิเคราะห์เชื่อว่าวอร์เนอร์ฯ ได้พบกลยุทธ์เด็ดในการสร้างหนังจากตัวละครของหนังสือการ์ตูนที่ครั้งหนึ่งทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ทำออกมาได้ประสบความสำเร็จอย่างดีด้วย Deadpool และ Logan แต่หลังจากที่บริษัทตกไปอยู่กับดิสนีย์ ที่อยากให้ซูเปอร์ฮีโร่มีความใสสะอาดมากขึ้น จึงทำให้ไม่แน่ใจว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่เรต R ของฟ็อกซ์จะยังได้สร้างต่อไปไหม

มีความอยากชมหนังซูเปอร์ฮีโร่เรต R อยู่อย่างมาก และถ้ามาร์เวลไม่ก้าวเข้ามาทำ ก็จะกลายเป็นรางวัลให้ดีซีที่จะเปิดตลาดนี้แก่ผู้ชม” เจฟฟ์ บ็อค นักวิเคราะห์จาก Exhibitor Relations บอก

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.