ข้ามไปยังเนื้อหา

The Batman ของแมต รีฟส์ จะบุกอาร์คัม, ตัวละครสมทบอาจมีภาคแยก

The Batman ของแมต รีฟส์ อยู่ระหว่างเตรียมงานสร้าง และน่าจะเปิดกล้องในอีกไม่นานนี้ หากหนังประสบความสำเร็จ เราอาจได้เห็นตัวละครอื่นๆ มีภาคแยกตามออกมาด้วยครับ

ในรายงานที่กล่าวถึงแผนการในอนาคตของหนังจากตัวละครของดีซีคอมมิคที่วอร์เนอร์ฯ กำลังหาสูตรที่ลงตัวอยู่ มีการกล่าวถึงหนัง The Batman ที่โรเบิร์ต แพททินสัน นำแสดงเป็นบรูซ เวย์น ด้วย วอร์เนอร์ฯ กับดีซีเชื่อว่าหากหนังประสบความสำเร็จแล้ว ตัวละครที่เป็นตัวร้ายในหนังเรื่องนี้อาจมีภาคแยกของตัวเองครับ รวมถึงตัวละครใน Birds of Prey ที่จะฉายต้นปี 2020 ด้วย นักแสดงในหนังได้เซ็นสัญญาเผื่อถูกเรียกตัวมาเล่นภาคต่อหรือภาคแยกเอาไว้แล้ว

นั่นแปลว่าเราอาจได้เห็นโคลิน ฟาร์เรล มีภาคแยก The Penguin ของตัวเอง, พอล ดาโน อาจมีภาคแยก The Riddler ของตัวเอง หรือโซอี้ คราวิทซ์ อาจมีภาคแยก Catwoman ของตัวเอง หากหนัง The Batman ประสบความสำเร็จ

รวมถึงตัวละครใน Birds of Prey ของผู้กำกับเคธี ยาน เช่น ฮันเทรส ที่ได้แมรี อลิซาเบธ วินสตีด มารับบท, แบล็ค แคนารี ที่ได้เจอร์นี สมอลเลตต์-เบลล์ มารับบท หรือแบล็คมาสก์ที่ได้ยวน แม็คเกรเกอร์ มารับบทเป็นต้น

ในรายงานบอกด้วยว่า ฉากส่วนหนึ่งของหนัง The Batman ซึ่งไม่มาก จะเกิดขึ้นในโรงพยาบาลผู้ป่วยจิตเวชอาร์คัมด้วยครับ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่ขังเหล่าผู้ร้ายตัวฉกาจในโลกของมนุษย์ค้างคาวเอาไว้

ที่มา: Variety

 

1 ความเห็น »

  1. ชอบหนังดีซีที่ดูมีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่ามาร์เวลซะอีก หนังมาร์เวลบางเรื่องที่ทำโทนจริงจัง ก็ไม่รู้ว่าจริงจังเหมือนดีซีทำ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.