ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ เตรียมเดินหน้า Green Lantern, มั่นใจใน The Flash แต่ไม่มีแผนให้ Snyder Cut

ในรายงานของวาไรตี้ที่รายงานเกี่ยวกับการปรับแผนกลยุทธ์ใหม่ให้หนังจากตัวละครดีซีคอมมิคของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ซึ่งนอกเหนือจาก Superman, Batman และการสร้างหนังเรต R มากขึ้นแล้ว ช่วงท้ายยังพูดถึงการเตรียมสร้าง Green Lantern ฉบับใหม่ และหนังซูเปอร์ฮีโร่อื่นๆ ด้วยครับ

ในแง่ของ Green Lantern นั้น การกลับไปสร้างใหม่ให้ตัวละครนี้ หลังจากที่ไม่ประสบความสำเร็จในฉบับของไรอัน เรย์โนลด์ ค่ายหนังได้วางตัวเจฟฟ์ จอห์นส์ ให้มาเขียนบทให้ ซึ่งจะเป็นเรื่องราวแนวทีมซูเปอร์ฮีโร่ชื่อว่า Green Lantern Corps

วอร์เนอร์ฯ ยังให้ความสำคัญที่การสร้างหนังเรื่องนี้อยู่ และจอห์นส์ก็จะส่งบทให้ในปลายปีนี้ครับ รายงานบอกด้วยว่าวอร์เนอร์ฯ อาจยื่นให้เจ.เจ. เอบรามส์ กับแบดโรบ็อตไปควบคุมการสร้างหากสนใจ แต่อีกคนที่อาจได้ทำหนังก็คือเกร็ก เบอร์แลนติ ผู้กำกับ Love, Simon ที่มีแผนทำซีรี่ส์ Green Lantern ฉบับทีวีอยู่กับจอห์นส์ คาดว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่อาจดันให้เบอร์แลนติได้เป็นผู้กำกับหนัง

วอร์เนอร์กับดีซียังมีความมั่นใจต่อหนัง The Flash ของเอซรา มิลเลอร์ ด้วย ที่มิลเลอร์ได้มีการตีความที่ฉลาดหัวหมอให้แก่ตัวละคร โครงการหนังยังเดินหน้าอยู่ในตอนนี้ที่จะสร้างเป็นหนังเดี่ยว และวางตัวแอนดี้ มุสเชียตติ จาก IT มารับหน้าที่กำกับ และได้เลือกคริสตินา ฮัดสัน จาก Bumblebee มาเกลาบทให้ ซึ่งหลังจากเธอทำบท The Flash เสร็จแล้ว ก็จะไปทำบท Batgirl ต่อครับ แต่ The Flash จะเปิดกล้องได้ก็ในปี 2021 เป็นอย่างเร็วที่สุด เพราะต้องรอให้มิลเลอร์ถ่ายทำ Fantastic Beasts ภาค 3 เสร็จก่อน

ดีซียังมีแผนที่จะใช้ประโยชน์จากความสำเร้จของ Aquaman นอกเหนือจากภาคต่อด้วย นั่นก็คือทำภาคแยก The Trench ที่มีตัวละครหลักเป็นอสุรกายใต้ทะเลซึ่งมีบทบาทสำคัญใน Aquaman ภาคแรก ส่วนภาคต่อ Aquaman น่าจะเปิดกล้องได้ในต้นปี 2021 ครับ

หนังดีซีไม่เพียงแต่จะขึ้นจอใหญ่เท่านั้น แต่จะลงจอเล็กทาง HBO Max บริษัทสตรีมมิ่งของวอร์เนอร์มีเดียด้วย ที่มีแผนจะสร้างซีรี่ส์ด้วยทุนขนาดย่อมๆ ที่ 65 ล้านเหรียญ โดยใช้นักแสดงดาวรุ่งมารับบทนำแทนนักแสดงที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว

การมาของ HBO Max ทำให้แฟนๆ ส่วนหนึ่งมีความหวังว่านี่จะเป็นช่องทางให้การฉายหนัง Justice League ฉบับ Snyder Cut ตามหลังการรณรงค์ #ReleaseTheSnyderCut จนเป็นกระแสบนโลกอินเตอร์เน็ต แต่ในรายงานบอกว่าวอร์เนอร์ฯ ไม่ค่อยกระตือรือร้นที่จะทุ่มเงินระดับเป็นล้านในการทำเทคนิคพิเศษที่เหลือให้เสร็จ และตัดต่อใหม่ตามวิสัยทัศน์ของผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ส่วนหนึ่งเพราะ Justice League แป้กอย่างรุนแรงด้วย จึงไม่มีแผน “ในขณะนี้” ที่จะฉายหนังฉบับของสไนเดอร์ไม่ว่าจะทางไหน

มันเป็นฝันลมๆ แล้งๆ มันไม่มีทางเกิดขึ้นแน่” แหล่งข่าววงในรายหนึ่งบอก

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

 1. ก็บอกแล้วว่า WB ไม่ลงทุนต่อกับ หนังที่เจ๊งเป็นร้อยล้านหรอก…..
  .
  .
  .

  น่าจะเลิก บ้าตาม Zack กับเพื่อนๆที่คอยมาสุมไฟสักที

 2. “มันเป็นฝันลมๆ แล้งๆ มันไม่มีทางเกิดขึ้นแน่” ชอบคำนี้มาก 555 น่าจบกันได้สักทีนะ สำหรับคนยุที่จะเอาสไนคัท

 3. บอดร์บริหาร วอเนอร์นี้ห่วยแตกจริงๆนั้นแระ คงกลืนน้ำลายตัวเองไม่ลงเพราะหนังเองก็ล้มไม่เป็นท่าก้าวก่ายงานจนหนังมันเละ จำไว้ ถ้าDCยังอยู่ในมือ WB อาจจะอีก20ปีถึงทำหนังออกมาดีพอจะรวมจักวาลของตัวเองได้สำเร็จ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.