ข้ามไปยังเนื้อหา

อิโก อูไวส์ เตรียมเป็นครูฝึกนินจาจอมโหดใน Snake Eyes ภาคแยก G.I. Joe

อิโก อูไวส์ พระเอกนักบู๊จากหนังชุด The Raid อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมารับบทสมทบในหนัง Snake Eyes ภาคแยก G.I. Joe ของพาราเมาท์ พิคเจอร์ส, สกายแดนซ์ และออลสปาร์ค พิคเจอร์ส ครับ

พาราเมาท์กับออลสปาร์ค บริษัทลูกของแฮสโบรที่ถูกตั้งขึ้นมาเพื่อดูแลงานสร้างภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากของเล่นในเครือ ต้องการยกเครื่องใหม่ให้หนังชุด G.I. Joe ด้วยการสร้างเป็นจักรวาลภาพยนตร์ โดยให้หนัง Snake Eyes เป็นหนังเปิดจักรวาลครับ ซึ่งเป็นตัวละครนินจาคอมมาโดในชุดของเล่น G.I. Joe ที่ปรากฏโฉมครั้งแรกในยุค 80 และต่อมาได้กลายเป็นหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลในชุด G.I. Joe: A Real American Hero ด้วย

ถ้าการเจรจาลุล่วง อูไวส์จะสมทบเฮนรี่ โกลดิ้ง จาก Crazy Rich Asians ที่ได้ตกลงรับบทนำเป็นสเนคอายส์ไปก่อนหน้านี้แล้ว โดยจะรับบทเป็นฮาร์ด มาสเตอร์ ครูฝึกนินจาจอมโหดให้แก่สเนคอายส์ และยังเป็นนักดาบผู้เชี่ยวชาญด้วย

เอแวน สปิลิโอโตพอลอส หนึ่งในทีมเขียนบทของ Beauty and the Beast ของดิสนีย์ และหนังภาคต่อ The Huntsman: Winter’s War เป็นผู้เขียนบทให้หนังเรื่องนี้ ซึ่งรายงานเล่าว่าเป็นเรื่องราวการล้างแค้นของชายหนุ่มที่พ่อถูกฆ่าตาย จึงได้เข้าร่วมเป็นศิษย์ในสำนักนินจาเพื่อฝึกวิชาออกไปล้างแค้น หนังยังมีแอนดรูว์ โคจิ นักแสดงนำจากซีรี่ส์ Warrior รับบทเป็นแชโดว์สตอร์ม ผู้เป็นศิษย์ร่วมสำนักของสเนคอายส์และกลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตกันในภายหลัง

โรเบิร์ต ชเวนท์เก จากหนัง RED และ Insurgent จะมารับหน้าที่กำกับครับ โดยจะเปิดกล้องที่แวนคูเวอร์กับโตเกียวช่วงปลายปีนี้ ก่อนที่จะออกฉายตุลาคม 2020

ที่มา: THR

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.