ข้ามไปยังเนื้อหา

หนึ่งฉากทรงพลังที่ถูกตัดออกไปจากหนัง Avengers: Endgame

ถ้าคุณยังเสียน้ำตาให้หนัง Avengers: Endgame ไม่มากพอ ยังมีอีกฉากที่ถูกตัดไปจากหนังซึ่งจะไปอยู่ในดีวีดีและบลูเรย์ หรือที่ให้ดาวน์โหลดชมผ่านทางแอพลิเคชั่นที่กำลังจะวางขายเร็ว ๆ นี้

ฉากดังกล่าวเป็นเหตุการณ์หลังจากที่โทนี สตาร์ก (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ได้พลีชีพเพื่อจัดการกับธานอส (จอช โบรลิน) ด้วยการใช้ถุงมืออินฟินิตี้ทำให้ร่างกายไม่อาจทนต่อพลังของอัญมณีอินฟินิตี้ได้ เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ร่วมกันคุกเข่าต่อการเสียสละของโทนี่ โดยเริ่มจากฮอว์คอาย (เจเรมี เรนเนอร์) คุกเข่าลงก่อน แล้วซูเปอร์ฮีโร่อื่น ๆ ทั้งแบล็คแพนเทอร์ (แชดวิค บอสแมน), กัปตันมาร์เวล (บรี ลาร์สัน), สตาร์ลอร์ด (คริส แพรตต์), แอนท์แมน (พอล รัดด์) และกัปตันอเมริกา (คริส เอแวนส์) ก็พากันคุกเข่าตาม

ผู้กำกับโจและแอนโธนี รุสโซ เปิดเผยแก่ USA Today ถึงการตัดฉากนี้ออกไปว่า “มันเป็นฉากที่งดงามที่มีการแสดงอันซาบซึ้งใจ แต่เราถ่ายฉากนี้กันก่อนฉากงานศพของโทนี่ ฉากงานศพเป็นฉากที่สะท้อนและสะเทือนใจต่อการตายของโทนี่มากกว่าสำหรับเรา

แฟนหนังสามารถซื้อ Avengers: Endgame ผ่านดิจิตอลดาวน์โหลดได้ในวันอังคารหน้านี้ ส่วนบลูเรย์กับดีวีดีจะวางจำหน่าย 13 สิงหาคมครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.