ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนดี้ เซอร์กีส ติดโผผู้กำกับ Venom 2

ดูเหมือนว่าโซนีพิคเจอร์สเริ่มเดินเครื่องสร้างภาคต่อ Venom แล้ว และการที่หนังจะเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนเตรียมงานสร้างได้ก็ต้องมีผู้มารับหน้าที่เป็นผู้นำในการวางทิศทางและวิสัยทัศน์หรือผู้กำกับก่อน มีรายงานว่าโซนีได้นัดผู้กำกับจำนวนหนึ่งมาคุยด้วยเกี่ยวกับภาคต่อของหนังจากตัวละครมาร์เวลคอมมิคตัวนี้ หนึ่งในนั้นมีชื่อของแอนดี้ เซอร์กีส อยู่ด้วยครับ

ถ้าการพูดคุยไปกันด้วยดีจนถึงขั้นตกลงร่วมมือกัน ภาคต่อ Venom ก็ถือได้ว่าจะเป็นงานกำกับเรื่องที่สามของเซอร์กีส นักแสดงผู้โชกโชนด้านการแสดงผ่านโมชั่นแคปเชอร์ที่ขยายความสามารถของตัวเองจนได้เป็นผู้กำกับครับ โดยผลงานสองเรื่องก่อนหน้านี้ก็คือหนังชีวิตเรื่อง Breath ที่นำแสดงโดยแอนดรูว์ กราฟีลด์ และหนังเมาคลี Mowgli: Legend of the Jungle ที่เน็ตฟลิกซ์ซื้อจากวอร์เนอร์ฯ ไปฉาย

แต่เซอร์กีสไม่ใช่คนเดียวที่ถูกเรียกไปคุย ยังมีทราวิส ไนท์ ผู้กำกับ Bumblebee และหนังอนิเมชั่น Kudo and the Two Strings กับรูเพิร์ต ไวแอ็ตต์ ผู้กำกับ Rise of the Planet of the Apes และ Captive State อยู่ในโผด้วย ก็คงต้องรอฟังอีกทีว่าโซนีจะเลือกใครครับ ที่จะมากำกับแทนรูเบน เฟลชเชอร์ ที่กลับมากำกับไม่ได้เพราะติดการคุมงานหลังการถ่ายทำของหนังภาคต่อ Zombieland: Double Tap ของเขา

ข่าวนี้มาหลังจากที่โซนีได้วางกำหนดฉายหนังจากตัวละครของมาร์เวลเอาไว้ในเดือนตุลาคม 2020 ซึ่งแม้ไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นเรื่องอะไร แฟน ๆ ก็มั่นใจว่าต้องเป็น Venom 2 ที่ภาคแรกออกฉายในช่วงเดือนเดียวกัน ส่วนหนัง Morbius ที่นำแสดงโดยจาเรด เลโต และดัดแปลงจากตัวละครของมาร์เวลเหมือนกันมีกำหนดฉายช่วงฤดูร้อนปีหน้าครับ

Venom ภาคแรก นำแสดงโดยทอม ฮาร์ดี กับ มิเชล วิลเลี่ยมส์ ทำเงินทั่วโลกไป 855 ล้านเหรียญ แม้ว่าจะได้รับคำวิจารณ์ก้ำกึ่ง

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.