ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลเตรียมยกเครื่อง Blade โดยมีมาเฮอร์ชาลา อาลี รับบท

“ก่อนจากไป ผมขอบอกข่าวอีกเรื่องที่ผมคิดว่ายังไม่เคยมีข่าวลือเรื่องนี้” จากนั้นเควิน ไฟกี ก็แนะนำมาเฮอร์ชาลา อาลี นักแสดงเจ้าของสองรางวัลออสการ์ที่เดินออกมาจากหลังเวทีคอมมิคคอนเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตามเวลาในบ้านเรา ก่อนที่จะเปิดเผยว่าเขาคือนักแสดงคนใหม่ที่จะมารับบทในหนัง Blade ฉบับยกเครื่องใหม่ของมาร์เวลครับ

นอกเหนือจาก Eternals กับ Shang-Chi แล้ว ดูเหมือนว่า Blade จะเข้าสู่จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลอีกเรื่องครับ แต่ไฟกียังไม่ได้เปิดเผยว่าเราจะได้ชมหนัง Blade ฉบับยกเครื่องใหม่กันเมื่อไหร่ หรือจะแนะนำตัวละครนี้เข้าสู่จักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลยังไง หรือจะสร้างเป็นซีรี่ส์ทาง Disney+ รึเปล่า แต่ที่แน่ ๆ ผู้ชมจะได้ชมเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่ลูกครึ่งแวมไพร์คนนี้แน่ ๆ ที่เคยถูกสร้างเป็นหนังมาแล้ว 3 ภาค ในปี 1998, 2002 และ 2004 ด้วยการนำแสดงของเวสลีย์ สไนป์ แต่เปลี่ยนมาเป็นการรับบทนำโดยเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Green Book และ Moonlight แทน

หลังจากลงเวทีแล้ว ไฟกีได้เล่าถึงเบื้องหลังการมารับบทเบลดของอาลีว่า “มาร์เฮอร์ชาลาอยากมาพบเรา และเมื่อมาร์เฮอร์ชาลาอยากพบเรา เราก็ต้องตอบรับการนัดพบ และผมคิดว่าเขาเพิ่งได้รางวัลออสการ์ตัวที่สองมาหมาด ๆ และเราก็คุยกันอย่างสุภาพ เขาเล่าว่าเป็นแฟนผลงานของเราแค่ไหน และเขาก็โพล่งตรง ๆ เลยว่า Blade แล้วเราก็ตอบว่า ตกลงเลย”

แต่ Blade จะเข้ามาอยู่ในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลยังไง “เรามีแผนมาหลายปีที่จะหาวิธีใหม่ ๆ นำ Blade เข้ามา เรารักตัวละครนี้มาก เรารักโลกแห่งนั้นมาก ตอนนี้เมื่อมี Dr.Strange กับองค์ประกอบเหนือธรรมชาติเข้ามาอยู่ในเอ็มซียูแล้ว เรารู้สึกว่าสามารถเริ่มต้นเข้าสู่โลกนั้นได้เลย”

ที่มา: Rotten Tomatoes

 

1 ความเห็น »

  1. เมื่อคุณเป็นดาราฮอลลีวู้ดขาขึ้นและมีออสการ์อยู่ในมือ คุณก็สามารถเดินเข้าไปที่ Marvel พร้อมนำเสนอบทที่คุณอยากเล่นได้เลย พวกเขายินดีต้อนรับ เย้!!!

  2. มีแวมไพร์แล้ว งั้นก็ยังขาดมนุษย์หมาป่า เป็นอีกจักรวาลนึง อาจเป็นแนวไสยศาสตร์ ภูติผีปีศาจ เพื่อไปสู้กลับดอมบังบู

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.