ข้ามไปยังเนื้อหา

คาเมรอนแสดงความยินดีที่ Endgame ทำเงินแซง Avatar, พี่น้องรุสโซ่ยกย่องคาเมรอน

ตามธรรมเนียมของคนทำหนังในฮอลลีวู้ด ที่เมื่อมีหนังเรื่องหนึ่งขึ้นเป็นราชาหนังทำเงินแทนหนังอีกเรื่อง ผู้กำกับหรือคนทำหนังของเจ้าของสถิติเดิมก็จะส่งสารแสดงความยินดีครับ และเมื่อ Avengers Endgame กลายเป็นหนังทำเงินทั่วโลกสูงสุดตลอดกาลเรื่องใหม่ แซงแชมป์เก่าอย่าง Avatar เจมส์ คาเมรอน ผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้างของหนังก็ได้ส่งข้อความแสดงความยินดีแก่ทีมงานและนักแสดงของ Avengers: Endgame ทุกคน

คาเมรอนลงภาพบนสื่อออนไลน์ ใช้ภาพของไอร์ออนแมนในบรรยากาศของดาวแพนดอรามาแสดงความยินดี พร้อมใส่ข้อความประกอบว่า “เราเห็นท่าน มาร์เวล ขอแสดงความยินดีแก่ Avengers: Endgame ที่ได้เป็นราชาของหนังทำเงินเรื่องใหม่” ซึ่งเป็นการแสดงความยินดีเป็นครั้งที่สองของคาเมรอนหลังจากที่เคยแสดงความยินดีมาแล้วหนึ่งครั้งตอนที่หนังทำเงินแซง Titanic ครับ

โจ กับ แอนโธนี รุสโส สองพี่น้องผู้กำกับของ Avengers: Endgame ก็ยกย่องคาเมรอนตอบเช่นกัน โดยการลงภาพแทนผลงานในอดีตของคาเมรอนแล้วมีภาพแทนตัวเองร้องแสดงความตื่นเต้นตอนที่ได้ดูผลงานที่ผ่านมาของคาเมรอน “ถึงเจมส์ คาเมรอน คุณคือเหตุผลที่มีความสำคัญอย่างมากว่าทำไมเราถึงหลงรักภาพยนตร์ตั้งแต่แรก ขอบคุณที่ให้แรงบันดาลใจเรามาโดยตลอดและเปิดดวงตาของโลกให้เห็นสิ่งที่เป็นไปได้ เราอดรอใจไม่ไหวจริง ๆ ที่จะได้เห็นว่าคุณจะพาเราไปยังที่ไหนต่อไป”

รายได้ของ Avengers: Endgame ในตอนนี้อยู่ที่ 2.79 พันล้านเหรียญสหรัฐครับ ในเวลาในการฉายทั้งหมดราว 87 วัน จนได้เป็นราชาหนังทำเงินเรื่องใหม่

1 ความเห็น »

  1. อย่าพึ่งประมาท เจมส์ คาเมรอน ครับ แกเป็นผู้นำในโลกภาพยนต์..จะก้าวนำกว่าคนอื่น 1ก้าวเสมอ..ถึงขนาดหมกมุ่นอยู่แต่กับ Avatar2 เป็น10ปี เผื่อรอเทคโนโลยีที่ล้ำกว่าใคร..ต้องมีอะไรเด็ดแน่..ต้องรอดูว่าจะเด็ดสะระตี่สักแค่ไหน

  2. รักทั้งคู่ สุดยอดทั้งคู่เลยครับ ขอบคุณผู้กำกับทุกท่าน ที่ทำหนังคุณภาพดีดี สนุก ยิ่งใหญ่ ออกมาให้พวกผมได้รับชมกัน จะติดตามผลงานตลอดไปครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.