ข้ามไปยังเนื้อหา

เอซรา มิลเลอร์ จะถ่ายทำหนังเดี่ยว The Flash หลัง Fantastic Beasts 3 ปิดกล้อง

ดูเหมือนว่าแฟนหนังของ The Flash ที่รอดูหนังเดี่ยว อาจต้องรอนานไปอีกสักพักครับ รายงานล่าสุดของวาไรตี้บอกว่า กว่าหนังจะเปิดกล้องได้ก็ต้องรอหลัง Fantastic Beasts 3 ปิดกล้องแล้ว

มิลเลอร์ ผู้ซึ่งรับบทเป็น The Flash ซูเปอร์ฮีโร่ที่ไวปานสายฟ้า จะได้มีหนังเดี่ยวในจักรวาลภาพยนตร์ดีซีของตัวเองทันทีที่เขาเสร็จสิ้นจากหนัง Fantastic Beasts ภาคแยก Harry Potter แล้ว” นั่นเป็นข้อความที่ประกอบในบทความ Power Pride List’s 2019 ของวาไรตี้ครับ (รายชื่อ LGBTQ ผู้ทรงอิทธิพลของฮอลลีวู้ด)

มิลเลอร์นั้นเซ็นสัญญาเพื่อรับบทเป็น The Flash ให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และดีซีฟิล์มส์ เมื่อห้าปีก่อน แต่ยังไม่ได้มีภาคแยกของตัวเอง นอกจากมารับบทสมทบกับบทรับเชิญใน Batman v Superman, Suicide Squad และ Justice League ครับ วอร์เนอร์ฯ พยายามที่จะสร้างหนังเดี่ยวให้มานานแล้ว แต่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดทั้งทีมเขียนบทและผู้กำกับจนล่าสุดโครงการหนังได้อยู่ในมือของจอห์น ฟรานซิส เดลีย์ กับ โจนาธาน โกลด์สไตน์ ผู้กำกับคู่หูจากหนัง Game Night มีรายงานล่าสุดออกมาเมื่อมีนาคมที่ผ่านมาด้วยว่ามิลเลอร์ได้จับมือกับแกรนท์ มอริสัน นักเขียนหนังสือการ์ตูนผู้โด่งดังในการนำบทหนังของผู้กำกับคู่หูมาแก้ไขใหม่เพื่อให้เป็นฉบับที่เขาอยากได้มากที่สุดครับ

สำหรับ Fantastic Beasts 3 แล้ว หนังเลื่อนเปิดกล้องไปเป็นฤดูใบไม้ผลิปี 2020 เพื่อออกฉายปลายปี 2021 ที่เป็นวันฉายใหม่ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่า อย่างเร็วที่สุดที่มิลเลอร์จะเริ่มเปิดกล้อง The Flash ได้ก็คงเป็นปลายปีหน้าครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

  1. สรุปทางค่ายเลือกนักแสดงกับ แกรนท์ มอริสัน แล้วใช่ไหมครับ เห็นก่อนหน้าว่า นักแสดงไม่เล่นแล้วถ้าเปลี่ยนบท

      • มีข่าวว่า สัญญา ของ มิลเลอร์ ที่ทำกับ WB หมดไปตั้งแต่ต้นเดือนนี้ ละครับ

        แต่ไม่รู้ว่า เค้ามีต่อสัญญา กันรึเปล่า ที่แน่ๆ ไซบอรค์ (ray fisher) คงไม่กลับมาแน่คนนึง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.