ข้ามไปยังเนื้อหา

Uniqlo UT ออกคอลเลคชั่น Master of Graphics เอาใจแฟนสตาร์วอร์ส [บทความสปอนเซอร์]

วันที่ 4 พฤษภาคม ซึ่งเขียนเป็นภาษาอังกฤษว่า May the 4th นั้น ออกเสียงคล้ายกับ May the force (be with you) ซึ่งเป็นประโยคเด็ดของหนัง Star Wars สาวกของหนังเรื่องนี้จึงยกให้วันที่นี้ของทุกปีเป็นวัน Star Wars ครับ หากคุณเป็นแฟน Star Wars อยู่แล้วและอยากเลือกเสื้อยืดเพื่อประกาศความเป็นสาวก Star Wars ที่เรียบ โก้ และดูดี ‘UT’ เสื้อยืดแฟชั่นกราฟิกของ UNIQLO มีคอลเลคชั่นชุดใหม่ ในชื่อชุดว่า “Master of Graphics” ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหนังและตัวละครใน Star Wars มานำเสนอให้เลือกหาครับ หรือ หากคุณกำลังมองหาของขวัญที่จะซื้อหาให้ผู้ที่คลั่งไคล้หนังชุดนี้เพื่อเฉลิมฉลองในวันพิเศษนี้ เสื้อยืดคอลฯ นี้ก็เหมาะกับจุดประสงค์เหล่านี้ด้วยครับ

ความพิเศษของเสื้อยืดกราฟิกชุดนี้คือมีลวดลายที่ออกแบบโดยนักออกแบบระดับ “มาสเตอร์” ด้านสตรีทแวร์ของญี่ปุ่นด้วย ประกอบด้วยนิโกะ เจ้าของแบรนด์ Human Made, จุน ทากาฮาชิ เจ้าของแบรนด์ Undercover และ เท็ตซึ นิชิยามะ จากแบรนด์ WTAPS

 

นิโกะเป็นนักออกแบบที่โดดเด่นด้วยสไตล์วินเทจ หากคุณอยากได้เสื้อยืดที่ชวนให้นึกถึงยุค 70-80 แบบที่นิโกะสร้างสรรค์นั้นน่าสนใจทีเดียวครับ เช่นตัวสีดำที่มีชื่อหนังเป็นภาษาญี่ปุ่นสีแดง บนลายที่แสดงถึงการทะยานผ่านรูหนอนไปในอวกาศ และหากคุณชอบโยดา ก็มีเสื้อยืดสีขาวจากประโยคเด็ดของปรมาจารย์เจได “Do, or do not. There is no try.” ที่ด้านหลังมีรูปโยดาอยู่ในเป้ที่ชวนให้นึกถึงตอนที่ลุคไปฝึกวิชาด้วยในภาค The Empire Strikes Back

 

หากคุณอยากได้แบบที่มีลายการ์ตูนที่สะท้อนความสนุกสนาน ขี้เล่น และเป็นกันเองตามแบบของจุน ทากาฮาชิ ก็เป็นตัวเลือกที่เข้าทาง มีเสื้อยืดในสีฟ้าที่มาพร้อมลายหน้ากากของสตอร์มทรูปเปอร์ กับเสื้อยืดสีขาวที่มีลายสดใสของตัวการ์ตูนที่สร้างสรรค์จากตัวละครที่เป็นขวัญใจของเด็กๆ อย่าง R2-D2 กับ C-3PO และอีว็อคขนปุย

 

ส่วนแบบของเท็ตซึ นิชิยามะก็เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเรียบง่ายแต่มีลูกเล่นแอบซ่อนอยู่ และมีความเป็นวัยรุ่นครับ มีทั้งแบบสีส้มที่มาพร้อมตัวหนังสือกราฟฟิกชื่อหนังสีเหลืองแจ่มแจ๋ว, ลายรูปโบบาเฟ็ตสีม่วงกับน้ำเงินบนเสื้อยืดพื้นขาว ที่มีตัวหนังสือเชื้อชวนเข้าร่วมเป็นพวก ลาย Stormtrooper บนเสื้อที่ออกแบบมาให้เป็นสไตล์มัดย้อม และลายตัวดิวแบค สัตว์พาหนะบนดาวทะเลทรายเป็นต้น

สามารถหาซื้อคอลเลคชั่นนี้ได้ที่ร้าน UNIQLO ทุกสาขา ทางออนไลน์สโตร์ และทางแอปฯ UNIQLO และถ้าอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมและเสื้อยืดแบบอื่นๆ ที่หน้าสนใจของคอลเลคชั่นนี้อีก มุดรูหนอนไปดูได้ที่นี่เลยครับ https://s.uniqlo.com/utstarwars-uniqlo-5

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.