ข้ามไปยังเนื้อหา

หนึ่งในนักแสดงของ Avengers: Endgame เข้าใจว่าฉากพิธีในหนังเป็นพิธีอีกอย่าง (สปอยล์)

เนื้อหาเผยฉากสำคัญของหนัง ไม่ควรอ่านถ้ายังไม่ได้ชม

ผู้สร้างหนัง Avengers: Endgame ใช้หลายวิธีในการรักษาความลับ และใช้วิธีที่แตกต่างกันไปตามแต่นักแสดงคนละคน ยกเว้นโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ที่ดูเหมือนรู้ความลับทั้งหมดอยู่คนเดียว นักแสดงบางคนอย่างทอม ฮอลแลนด์ ไม่ได้บทหนังเลย และไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่หรือสู้กับใครด้วย นักแสดงบางคนเช่นมาร์ค รัฟฟาโล ก็ได้บทปลอมๆ ไป แต่ก็มีนักแสดงบางคนที่ได้ข้อมูลผิดๆ เพื่อไม่ให้รู้ว่าฉากดังกล่าวเกิดอะไรขึ้นจริงๆ

เซบาสเตียน สแตน ซึ่งกลับมารับบทบัคกี้ บาร์นส์ หรือวินเทอร์โซลด์เยอร์ อีกครั้งในหนังเรื่องนี้ ได้เล่าระหว่างไปออกรายการ Tonight Show กรณีของเขาให้ฟังว่า ฉากรวมนักแสดงในตอนท้ายของหนังนั้นเป็นคนละอย่างกับที่เขาได้ข้อมูลมาเลย

พวกเขาบอกว่าผมว่าเราจะถ่ายฉากพิธีงานแต่งงานกัน ผมถามในใจ ใครแต่งกับใครกัน ทุกคนแต่งตัวเป็นพิธีรีตรองมากๆ ผมมองไปรอบๆ มีคนหายไปสองคน ผมเลยเดาว่า สงสัยสองคนนั้นคงเป็นเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวกระมัง” แต่ก่อนที่จะเผลอหลุดปากอะไรไปมากกว่านี้ สแตนก็บอกว่า “พวกคุณได้ดูหนังกันแล้วใช่ไหม มันเป็นพิธีแต่งงานจริงๆ

เนอะ มันเป็นงานศพ เอ๊ย งานแต่งงานจริงๆ

1 ความเห็น »

  1. ผมสังเกตเห็นบางตัวละครในฉากนั้น ดูลอยๆ คล้ายกับเป็นภาพตัดต่อที่อาจจะแยกถ่ายต่างหากด้วยกรีนสกรีนแล้วนำมารวมกลุ่มกับนักแสดงคนอื่นๆภายหลัง ผมก็เอ่ะใจอยู่ดูลอยๆแปลกๆทีมงานต้องทำกันขนาดนี้เลยหนือไม่ไม่ทราบ แต่ผมอาจจะผิดก็ได้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.