ข้ามไปยังเนื้อหา

จาเรด เลโต ยังสนใจรับบทโจ๊กเกอร์

แม้ว่าจะข้ามมารับบทเป็น Morbius ในหนังจากตัวละครมาร์เวลของโซนีพิคเจอร์สไปแล้ว แต่จาเรด เลโต ก็รู้สึกว่าเขายังไม่อิ่มในการสวมบทโจ๊กเกอร์ในจักรวาลดีซีครับ ซึ่งเป็นเรื่องเข้าใจได้เพราะบทบาทของเขาใน Suicide Squad น้อยนิดมาก นักแสดงหนุ่มเจ้าของรางวัลออสการ์ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ระหว่างการให้สัมภาษณ์แก่วาไรตี้

ผมยินดีเล่นเป็นโจ๊กเกอร์อีกแน่ๆ มันขึ้นอยู่กับบทหนังและสถานการณ์เหมือนที่เคยเป็นมาตลอด

เมื่อมีการถามถึงข่าวลือที่ว่าเขาจะมารับบทรับเชิญเป็นโจ๊กเกอร์ใน Birds of Prey หนังรวมซูเปอร์ฮีโร่หญิงนั้น เป็นความจริงไหม เลโตตอบว่า “ผมว่าไม่นะ คุณต้องไปถามพวกเขา” แต่ก็เสริมว่า “เดี๋ยวก็คงรู้

เลโตบอกด้วยว่าเขายังไม่ได้เห็นตัวอย่างหนัง Joker ของผู้กำกับท็อดด์ ฟิลลิปส์ ที่วาคีน ฟีนิกซ์ เป็นผู้รับบท แต่เสริมว่ายิ่งมีหนังซูเปอร์ฮีโร่มากขึ้นก็ยิ่งดี โดยยกตัวอย่าง Avengers: Endgameห้าหรือสิบปีก่อน ผมไม่รู้ว่าเราจะคิดว่าผู้คนจะตื่นเต้นไปดูหนังกันในสุดสัปดาห์นี้ขนาดนี้กันไหม

Morbius ของเลโตยังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ครับ บอกเล่าเรื่องราวของดร.ไมเคิล มอร์เบียส นักเคมีชีวภาพชื่อดังที่ป่วยเป็นโรคประหลาดเกี่ยวกับโลหิต เขาพยายามหาทางรักษาตัวเองด้วยการผลิตเซรุ่มจากค้างคาว แต่กลายเป็นว่าได้ทำให้เขากลายร่างเป็นมนุษย์แวมไพร์กระหายเลือด หนังกำกับโดยแดเนียล เอสปิโนซา จาก Life มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2020

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.