ข้ามไปยังเนื้อหา

เฮนรี่ คาวิลล์ รับบทนำในซีรี่ส์จากนิยายแฟนตาซีดัง The Witcher ของเน็ตฟลิกซ์

ดูเหมือนว่า เฮนรี่ คาวิลล์ เตรียมกลับสู่งานทีวีและเนื้อหาที่ต้องแต่งองค์ทรงเครื่องอัศวินอีกครั้งหลังจากแจ้งเกิดจากซีรี่ส์ Tudors ด้วย The Witcher ซีรี่ส์ของเน็ตฟลิกซ์ที่ดัดแปลงจากนิยายแฟนตาซีเรื่องดังของนักเขียนชาวโปแลนด์ แอนด์เจ แซพโกวสกี

คาวิลล์จะรับบทเป็นตัวเอกของเรื่อง เกรัลด์แห่งริเวีย นักล่าอสุรกายที่ถูกฝึกขึ้นมาให้มีความเหนือมนุษย์ แต่ต้องดินรนหาที่ของตนบนโลกใบนี้ซึ่งเขามักพบว่ามนุษย์มีความร้ายกาจกว่าอสุรกายมากนัก ชะตากรรมได้นำเขามาพบกับผู้วิเศษหญิงที่ทรงอิทธิฤทธิ์กับเจ้าหญิงน้อยที่มาพร้อมความลับอันตราย ทั้งสามต้องร่วมมือกันเพื่อเอาตัวโลกบนดินแดนทวีปที่กำลังแตกเป็นเสี่ยงเพราะสงคราม ความดังของนิยายทำให้ถูกดัดแปลงเป็นวิดีโอเกมซึ่งเป็นที่นิยมและได้รับคำวิจารณ์ว่ายอดเยี่ยมอีกเช่นกันครับ

เน็ตฟลิกซ์จะเปิดกล้องซีรี่ส์ชุดนี้ช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ในยุโรปตะวันออก เล็งที่จะสร้าง 8 ตอน สำหรับซีซั่นแรก มีแผนจะออกฉายในปี 2020

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.