ข้ามไปยังเนื้อหา

เฮนรี่ โกลดิ้ง พบเอมิเลีย คลาร์ก ในหนังรักเทศกาลความสุข Last Christmas ของพอล ฟีก

หลังจากร่วมงานกันในหนังเขย่าขวัญ A Simple Favor ที่จะเข้าฉายในบ้านเราสุดสัปดาห์นี้ ผู้กำกับพอล ฟีก และนักแสดงนำ เฮนรี่ โกลดิ้ง เตรียมกลับมาร่วมงานกันต่อในหนังรักที่มีฉากหลังเป็นเทศกาลแห่งความสุขกลางเมืองลอนดอน ซึ่งมีชื่อว่า Last Christmas ครับ

หนังจะจัดจำหน่ายโดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และได้เอมิเลีย คลาร์ก ผู้โด่งดังจากซีรี่ส์ Game of Thrones มารับบทนำประกบกับโกลดิ้ง นักแสดงหนุ่มชาวมาเลเซีย อดีตพิธีกรของช่อง 8TV ของมาเลเซีย, ESPN Asia และ Discovery Asia ครับ

ความน่าสนใจของโครงการหนังเรื่องนี้ยังอยู่ที่สร้างจากบทหนังของเอ็มมา ธอมป์สัน นักแสดงผู้คว้ารางวัลออสการ์ด้านการเขียนบทจาก Sense and Sensibility และผู้ร่วมเขียนบท Bridget Jones’s Baby โดยธอมป์สันจะร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้กับนักเขียนบทละครเวที ไบรโอนี คิมมิ่งส์ เนื้อเรื่องยังถูกปิดเป็นความลับอยู่ครับ

เฮนรี่ โกลด์ิ้ง, เอมิเลีย คลาร์ก, พอล ฟีก และ เอ็มมา ธอมป์สัน ร่วมงานกันในหนังรัก แค่นี้ก็ทำให้ผมยอมควักเงินซื้อตั๋วแล้ว

โกลดิ้งโด่งดังจากหนัง Crazy Rich Asians ของผู้กำกับจอน เอ็ม. ชู ซึ่งทำให้เขากลายเป็นที่จับตามองในฐานะนักแสดงหนังรักโรแมนติกคนใหม่ หนังจะเปิดกล้องปีหน้าในสหราชอาณาจักรครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.