ข้ามไปยังเนื้อหา

Venom ได้เรต PG-13 ตามที่โซนีหวัง หนังน่าจะทำรายได้เปิดตัวทุบสถิติตุลาคม

ตามที่เคยมีรายงานก่อนหน้านี้ว่าโซนีอยากให้หนัง Venom ได้เรตอายุผู้ชมที่ PG-13 หรือผู้ชมอายุตั้งแต่ 13 ปี ควรมีผู้ปกครองร่วมชมด้วย เพราะเผื่อว่าในอนาคตจะให้ไอ้แมงมุมข้ามมาเจอกับเวนอมได้ ถ้าเรต R ไปแล้วก็จะปิดโอกาสนั้น ดูเหมือนว่าโซนีสมหวังครับเพราะหนังได้เรต PG-13 จริงๆ ตามที่ MPAA หรือ สมาคมภาพยนตร์แห่งอเมริกา กำหนดออกมา รายงานนี้ยังมาพร้อมกับระบุด้วยว่าหนังจะยาว 112 นาที ครับ

แม้ว่าเวนอมเป็นพระเอกขบถที่กินคนเป็นอาหารได้สดๆ ดูเหมือนว่าเราก็คงจะไม่ได้เห็นฉากดังกล่าวในหนังแบบที่เห็นเวนอมงับหัวคนขาดจากที่ตัวอย่างหนังบอกใบ้มา ผู้ชมจะรู้สึกยังไงที่เรตหนังได้ในระดับนี้ก็คงต้องรอดูตอนหนังฉายว่ามันจะทำให้การเล่าเรื่องมีประสิทธิภาพแค่ไหนครับ

แต่หนังก็มีแนวโน้มที่จะเปิดตัวสูงครับ การประเมินรายได้เปิดตัวของหนังที่ออกมาในตอนนี้บอกว่าหนังน่าจะทำเงินในสหรัฐสุดสัปดาห์แรกในระดับ 60-70 ล้านเหรียญ ซึ่งนั่นเท่ากับสร้างสถิติใหม่ของรายได้เปิดตัวสูงสุดประจำเดือนตุลาคมเลยทีเดียว หนังที่เป็นอุปสรรคเรื่องเดียวของ Venom ก็คือ A Star is Born ของแบรดลี คูเปอร์ กับ เลดี้ กาก้า ซึ่งได้คำวิจารณ์ดีมากจากเทศกาลหนังในระดับที่บอกว่าน่าจะได้เข้าชิงออสการ์ด้วย และน่าจะได้ชิงอย่างต่ำ 5 สาขาครับ การประเมินรายได้ของหนังเรื่องนี้ในสุดสัปดาห์แรกอยู่ที่ 25-30 ล้านเหรียญ

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน โซนียังได้ปล่อยคลิปประชาสัมพันะ์หนังตัวใหม่ที่เป็นการนำเอานักเตะของสโมสรโรมามาช่วยขายหนัง เป็นการประชาสัมพันธ์หนังที่ฮอลลีวู้ดนิยมในช่วงหลังมานี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.