ข้ามไปยังเนื้อหา

จอน แฮมม์ สนใจรับบท The Batman

จากข่าวลือว่าเบน แอฟเฟล็ค จะไม่รับบทใน The Batman หนังฉายเดี่ยวมนุษย์ค้างคาวของแมต รีฟส์ ก็มักทำให้มีข่าวลือว่านักแสดงคนนั้นคนนี้จะมาแทนเป็นระยะๆ หนึ่งในนักแสดงที่มักอยู่ในรายชื่อเหล่านั้นด้วยก็คือจอน แฮมม์ ผู้โด่งดังจากซีรี่ส์ Mad Men ผู้ที่แฟนๆ หลายคนมองว่าบุคลิกให้ ถ้าวอร์เนอร์ฯ อยากสร้างเป็นหนังแบทแมนวัยกลางคนหน่อย ดูเหมือนนักแสดงผู้ที่เป็นแฟนหนังสือการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ผู้นี้ก็สนใจการรับบทซูเปอร์ฮีโร่ผู้นี้เช่นกันครับ ระหว่างให้สัมภาษณ์แก่ In Dept

ผมได้ยินข่าวลือตั้งแต่…Mad Men ซีซั่นหนึ่ง ผมไม่เคยได้พูดคุยเรื่องนี้กับใคร ผมนั่งอยู่ในห้องเดียวกับพวกเขา ไม่เคยมีการยื่นข้อเสนออะไรให้ ผมคิดว่าอินเตอร์เน็ตอยากได้สิ่งที่ต้องการ เราควบคุมอินเตอร์เน็ตไม่ได้

แต่แฮมม์ก็มีข้อแม้ครับว่า เขาต้องชอบบทหนังก่อน “ผมรู้จักตัวละครพวกนี้ดี ผมชอบเรื่องราวแนวนี้เหมือนกัน และผมชอบเวลาที่มันถูกทำออกมาดี มันมีเรื่องราวน่าสนใจอยู่มาก แต่มันอยู่ที่เนื้อเรื่อง มันอยู่ที่เรื่องราวจริงๆ” แฮมม์ยกตัวอย่างด้วยว่าเรื่องที่เขาชอบในปีนี้ก็คือ Black Panther กับซีรี่ส์ชุด Legion ครับ

แต่ถ้าเขาได้โอกาสรับบทแบทแมน เขารู้ว่าต้องฟิตร่างกายซึ่งไม่ใช่สิ่งที่เขาชอบเลย “ผมคงใส่ชุดได้พอดี แต่ผมคงต้องออกกำลังกายหนักมาก ซึ่งผมไม่ชอบเลย

คิดว่าจอน แฮมม์ เหมาะกับ The Batman ไหมครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.