ข้ามไปยังเนื้อหา

ไอฟลิกซ์ประกาศสร้างรายการตลก Jon Atherton: Disoriental

การแข่งขันของผู้ให้บริการสตรีมมิ่งสูงมากในปัจจุบัน และหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญในการเรียกลูกค้าก็คือการผลิตรายการเนื้อหาดั้งเดิมของตัวเอง ไอฟลิกซ์ก็กำลังจะมีรายการตลกที่เป็นเนื้อหาของตัวเองชื่อ Jon Atherton: Disoriental ครับ ซึ่งเป็นการเปิดตลาดใหม่สำหรับผู้ที่อยากชมรายการตลก

Jon Atherton: Disoriental จะมีความยาว 60 นาที โดยมีนักแสดงตลกชาวออสเตรเลีย จอน แอทเธอร์ตันที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของเขาในประเทศไทย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ อินเดีย และอื่นๆ ด้วยสไตล์ตลกของเขาที่ไม่เหมือนใคร

มาร์ค ฟรานซิส ผู้อำนวยการบริหารส่วนออริจินัลคอนเทนต์ของไอฟลิกซ์ กล่าวถึงแอทเธอร์ตันว่า “ผมไม่สามารถคิดถึงตลกคนอื่นๆที่สามารถสร้างความสนุกได้อย่างหลากหลายและมีศิลปะการพูดได้อย่างน่าสนใจ ทั้งยังประสบความสำเร็จในการถ่ายทอดวัฒนธรรมในเอเชียที่เข้าใจยากได้ โดยผสานวัฒนธรรมในสถานที่ต่างๆที่เขาเคยอาศัยมาเป็นรายการคอมเมดี้แบบฉบับเฉพาะตัวที่อ้างอิงจากประสบการณ์จริงและมีความเป็นสากล นอกจากนี้ เขายังพิสูจน์ความสำเร็จในฐานะนักแสดงในโอ๊ย จากา มูลุต (Oi! Jaga Mulut) ของ iflix Original โดยผู้ชมชื่นชอบจอนอย่างมาก เราจึงผลิตโชว์เดี่ยวของเขา ตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิก”

Jon Atherton: Disoriental ผลิตโดยดับเบิ้ล วิชั่น ได้เปิดกล้องไปแล้วเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีแผนจะฉายให้สมาชิกชมในช่วงกลางปีนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.