ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟ็อกซ์เร่งเครื่องหนังมาร์เวล เตรียมสร้างหนังเดี่ยว Silver Surfer และเปิดกล้อง X-Force ปีนี้

ดิสนีย์ได้ซื้อค่ายหนังฟ็อกซ์และกิจการอื่นๆ จาก 21st Century Fox เมื่อธันวาคมที่ผ่านมา แต่กว่าข้อตกลงจะบรรลุจริงๆ ก็อีกหนึ่งปีข้างหน้า ข้อตกลงดังกล่าวดูเหมือนไม่ได้ชะลอการสร้างหนังจาก Fantastic Four กับ X-Men ตัวละครของมาร์เวลคอมมิคที่ฟ็อกซ์มีอยู่ในมือเลย กลับเร่งเครื่องการสร้างและเข็นโครงการใหม่ๆ ออกมาเร็วขึ้นครับ หนึ่งในนั้นคือหนังเดี่ยว Silver Surfer ครับ

ในรายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่า ฟ็อกซ์ได้เตรียมโครงการหนังลับ Silver Surfer ไว้ โดยให้ไบรอัน เค. วาห์น ผู้เขียนหนังสือการ์ตูนชุด Y: The Last Man และเขียนบทให้ซีรี่ส์ Daredevil กับ Runaways มาเขียนบทโครงการหนังเดี่ยวให้นักเสิร์ฟแห่งอวกาศผู้นี้ “เรากำลังเร่งเครื่อง 100 ไมล์ต่อชั่วโมงอยู่ในตอนนี้” ผู้บริหารคนหนึ่งของฟ็อกซ์บอก

ที่จริง เรากำลังมีการสร้างหนังออกมามากขึ้นและพัฒนาโครงการหนังจากลิขสิทธิ์ของมาร์เวลมากกว่าช่วงไหนในประวัติศาสตร์ของค่ายหนัง ไม่มีการชะลอให้ช้าลงเลยก่อนที่จะตกเป็นของดิสนี่ย์” วงในคนหนึ่งบอก

นอกจาก Silver Surfer แล้ว ก็ยังมีหนัง Gambit ของแชนนิ่ง เททัม ที่กำลังหาตัวผู้กำกับคนใหม่อยู่ คาดว่าจะได้บทหนังในเดือนมีนาคมนี้แล้วอนุมัติให้สร้าง, หนังสยองขวัญ The New Mutants จะมีการถ่ายเพิ่มเติมโดยเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามา มีกำหนดฉายกุมภาพันธ์ 2019, X-Force ภาคแยกของ Deadpool ที่ดรูว์ ก็อดดาร์ด เขียนบทและจะกำกับก็จะเปิดกล้องตุลาคมปีนี้ โดยมีไรอัน เรย์โนลด์ กับ จอช บรอลิน รับบทนำ และฟ็อกซ์ยังเตรียมสร้าง Doctor Doom ด้วย โดยมีโนอาห์ ฮอว์ลีย์ จากซีรี่ส์ Fargo และ Legion เข้ามาดูแลโครงการ

ฟ็อกซ์มีหนัง X-Men ฉายสองเรื่องในปีนี้ คือ Deadpool 2 และ X-Men: Dark Phoenix และมีแผนที่จะฉายหนัง X-Men อีก 3 เรื่องในปีหน้า กับปีถัดไป

พวกเขาต้องดำเนินธุรกิจไปตามปกติเผื่อการรวมบริษัทไม่ผ่าน เป็นสถานการณ์ที่ไม่ธรรมดา” ตัวแทนศิลปินคนหนึ่งที่ทำงานให้ฟ็อกซ์บอก

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

  1. ขอให้รายได้ดีๆติดๆกัน จะได้ไม่ต้องขาย แค่แชร์ตัวละคร hero กันก็พอ เพราะอยากดูหนังเรื่องอื่นที่ไม่ใช่ hero จาก fox มากกว่า

  2. x-men ก็ทำไปเรื่อยๆ ส่วน FF จะแชร์จะทำใหม่ให้เข้ากับมาร์เวลก็ตามสบายเพราะยังไงก็ยังไม่ได้เริ่มอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน

  3. ดำเนินการสร้างปีนี้ ถ้าปีหน้าดิสนีย์ซื้อฟ็อก มีอำนาจตัดสินใจแล้ว สิ่งแรกที่จะทำเลยคือ แคนเซิ่ลหนังพวกนี้ (เดาเอาครับ) ^^

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.