ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพประกอบของเล่น Avengers: Infinity War อาจเผยว่าเกิดอะไรขึ้นกับไอร์ออนแมน (สปอยล์)

ถ้าการคาดเดานี้ถูกต้องก็ถือเป็นการเผยเนื้อเรื่องสำคัญอย่างมากพอๆ กับตาของธอร์ใน Thor: Ragnarok ไม่ควรอ่านต่อ ถ้าคุณอยากรู้น้อยที่สุดก่อนเข้าชมหนัง Avengers: Infinity War

มีการตั้งข้อสังเกตตัวอย่างหนัง Avengers: Infinity War ว่าอาจเกิดอะไรขึ้นสักอย่างเกี่ยวกับแขนของโทนี่ สตาร์ก (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) หรือไอร์ออนแมน และดูเหมือนว่าภาพงานออกแบบล่าสุดนี้ยิ่งชวนให้สงสัยยิ่งขึ้นครับ

มีภาพงานออกแบบที่น่าจะเป็นภาพใช้ประกอบการขายสินค้าจำพวกของเล่นเกี่ยวกับชุดใหม่ของไอร์ออนแมนที่เราจะได้เห็นกันในหนังเรื่องนี้ นอกเหนือจากที่ได้เห็นว่าชุดจะมีอุปกรณ์เสริมเป็นปีกแล้ว ในส่วนของแขนนั้นยังใช้ยิงพลังแสงคล้ายปืนใหญ่ได้ด้วยครับ แต่เอ๊ะ ถ้ายิงจากทั้งแขนขนาดนั้น แปลว่าทั้งแขนส่วนนั้นเป็นแขนเทียมรึเปล่า และถ้าใช่ แปลว่าโทนี่ สตาร์ก จะแขนขาดหนึ่งข้างในหนังเรื่องนี้รึเปล่า พูดถึงเรื่องนี้แล้วนึกขึ้นได้ว่า เควิน ไฟกี เคยให้สัมภาษณ์ว่าหนังมาร์เวลตั้งแต่เฟส 2 ได้สร้างฉากคาราวะหนัง Star Wars: Empire Strikes Back ด้วยการให้มีตัวละครสักตัวต้องแขนขาดในเกือบทุกเรื่องครับ หรือคราวนี้จะถึงคราวของไอร์ออนแมนที่จะแขนขาด

แต่มันก็อาจไม่ใช่ก็ได้ ถ้าชุดดังกล่าวนี้เป็นชุดของโดรนแบบที่เราเคยเห็นโทนี่ใช้ส่งไปทำภารกิจแทนเขาบ่อยๆ ครับ คงต้องรอดูหนังว่าสมมติฐานนี้จะจริงไหม เมื่อหนังออกฉาย 26 เมษายนนี้ครับ

 

1 ความเห็น »

  1. ชุดใหม่เป็น nanomachine แล้วอาจจะเหมือนชุด bloodedge ในหนังสือก็ได้นะครับ ที่งอกอาวุธหรือุปกรณ์ตรงไหนก็ได้ไม่ต้องเปิดช่องที่ชุดแล้ว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.