ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมม่า ชาน สมทบหนัง Captain Marvel ในบทมินน์-เออร์วา

Captain Marvel หนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงเรื่องแรกของมาร์เวลได้อีกหนึ่งนักแสดงมารับบทสมทบสำคัญครับ เดดไลน์รายงานว่า เจมม่า ชาน จากซีรี่ส์ Humans และหนังที่กำลังจะเข้าฉายอย่าง Crazy Rich Asians และ Mary Queen Of Scots จะมาสมทบหนังเรื่องนี้ของมาร์เวลและดิสนี่ย์โดยรับบทเป็น มินน์-เออร์วา (Minn-Erva) หรือ ดร.มิเนอร์วา ครับ

ตามคอมมิคนั้น ตัวละครเป็นยอดนักวิทยาศาสตร์ด้านพันธุกรรมและเป็นสายลับชาวครี (Kree) มนุษย์ต่างดาวร่างสีฟ้าแบบเดียวกับยอนดูและโรแนนใน Guardians of the Galaxy ยังไม่มีรายงานในตอนนี้ว่าตัวละครของเธอจะเป็นตัวร้ายหรือตัวดีครับ แต่เธอมีพลังพิเศษคล้ายกับ Captain Marvel

เนื้อเรื่องของหนังยังเป็นความลับอยู่ รู้แต่เพียงว่าจะมีฉากหลังเป็นยุค 90 และตัวร้ายของเรื่องคือพวกสกรัลล์ (Skrull) ตัวเอกของเรื่องคือแครอล เดนเวอร์ส นักบินของกองทัพอากาศสหรัฐที่ดีเอ็นเอของเธอได้รวมเข้ากับดีเอ็นเอของมนุษย์ต่างดาวระหว่างที่เกิดอุบัติเหตุรุนแรง ทำให้เธอได้พลังพิเศษของมนุษย์ต่างดาวมา เธอจึงมีพละกำลังเหนือมนุษย์ สามารถบินได้ และปล่อยพลังแสงได้ เป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่จะมีพลังมากที่สุดในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล

นักแสดงหญิงรางวัลออสการ์ บรี ลาร์สัน จะรับบทเป็นเดนเวอร์ส สมทบด้วยแซมมวล แอล. แจ็คสัน ในบทนิค ฟิวรี่, จู้ด ลอว์ ในบท ดร.วอลตัน ลอว์สัน หรือ มาร์-เวลล์ และ เบน เมนเดลชอน เป็นหัวหน้าพวกสกรัลล์ ตัวร้ายของเรื่อง

แอนนา โบเดน กับ ไรอัน เฟลค รับหน้าที่กำกับครับ มีกำหนดฉายมีนาคม 2019

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.