ข้ามไปยังเนื้อหา

นิค โรบินสัน เป็นเกย์หนุ่มน้อยที่แอบมีรัก แต่ยังไม่กล้าเปิดตัว ในตัวอย่างเต็ม Love, Simon

ใน Love, Simon นิค โรบินสัน นักแสดงที่เรารู้จักจาก Jurassic World และ The Kings of Summer รับบทเป็นเด็กมัธยมวัย 17 ที่เหมือนกับเด็กคนอื่นๆ ทั่วไป เว้นแต่ว่าเขามีความลับใหญ่ที่ยังไม่กล้าบอกใคร เขาเป็นเกย์ และยังไม่กล้าเผยเรื่องนี้ให้ทั้งครอบครัวและเพื่อนๆ รู้

ขณะที่ไซม่อนพยายามทำตัวให้เหมือนเด็กผู้ชายทั่วไป เขาก็เครียดไปกับการที่กลัวว่าคนรอบข้างจะไม่มีใครยอมรับเขา ซึ่งขณะนั้นเอง เขาก็ได้พบเพื่อนเกย์ในโรงเรียนที่แอบคุยกันทางอีเมล ระหว่างที่คอยสืบว่าเพื่อนคนนี้เป็นใคร อีเมลของเขาก็ดันหลุดออกไปสู่คนที่อาจทำให้ความลับใหญ่ของเขาเปิดเผย

Love, Simon เป็นหนังก้าวพ้นวัยที่เล่าแบบขำปนขื่นดัดแปลงจากหนังสือวัยรุ่นขายดี Simon vs. the Homo Sapiens Agenda โดยผู้สร้าง The Fault in Our Stars ได้เกร็ก เบอร์แลนติ ที่เคยกำกับหนังเกย์น่ารักอย่าง The Broken Heart Club และผู้สร้างซีรี่ส์ชุด Arrow มารับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ และถือเป็นหนังเกย์จากสตูดิโอใหญ่เรื่องแรกนับตั้งแต่ In and Out ในปี 1997

นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบด้วยแคเธอรีน แลงฟอร์ด (13 Reasons Why), อเล็กซานดรา ชิปป์ (X-Men: Apocalypse), ไคย์แนน ลอนส์เดล (CW’s The Flash), จอร์จ เลนเดบอร์ก (Brigsby Bear), โลแกน มิลเลอร์ (Scouts Guide to the Zombie Apocalypse) โดยมีเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ กับ จอช เดอห์เมล รับบทเป็นพ่อแม่ของไซม่อน หนังจะเข้าฉายมีนาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างด้านใน

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.