ข้ามไปยังเนื้อหา

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เป็นสายลับสองหน้าในตัวอย่างฉบับเต็ม Red Sparrow

หลังจากเป็นนกม็อกกิ้งเจย์ สัญลักษณ์ของความหวังในหนังชุด The Hunger Games เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ รับบทเป็นนกอีกครั้ง แต่เป็น “นางนกต่อ” ในหนังสายลับเขย่าขวัญ Red Sparrow ที่เป็นการกลับมาร่วมงานกับฟรานซิส ลอว์เรนซ์ จากหนัง The Hunger Games: Catching Fire และ The Hunger Games: Mockingjay ด้วย

ลอว์เรนซ์รับบทเป็นนักบัลเล่ต์สาวชาวรัสเซียที่จำใจต้องเข้ารับการฝึกเพื่อเป็นจ้าวแห่งการล่อลวงและยั่วยวนในโรงเรียนสายลับ เธอจบออกมาด้วยการเป็นนางนกต่อที่อันตรายที่สุด แต่ในภารกิจล้วงความลับล่าสุด เธอถูกสายลับซีไอเอของอเมริกันพยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอแปรพักตร์และช่วยกันหาตัวสายลับรัสเซียที่แฝงอยู่ในรัฐบาลอเมริกา

หนังยังมีโจล เอเกอร์ตัน, แมทเธียส โชนาร์ตส์, ชาร์ล็อต แรมปลิง, แมรี่-หลุยส์ ปาร์คเกอร์ และ เจเรมี ไอร์ออน ร่วมแสดง มีกำหนดฉายมีนาคม 2018 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.