ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์โกต์ ร็อบบี้ ยืนยันว่ามีแผนสร้างหนังเดี่ยว Harley Quinn

เราเพิ่งแนะนำไปวันก่อนว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส มีแผนสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่อีก 17 เรื่อง หลังจาก Justice League ดูเหมือนว่าต้องเพิ่มเรื่องนี้ไปเป็นเรื่องที่ 18 แล้วครับ เพราะนักแสดงสาว มาร์โกต์ ร็อบบี้ ผู้สวมบท Harley Quinn บอกว่า มีแผนที่จะสร้างหนังจากตัวละครของเธอใน Suicide Squad อีกหนึ่งเรื่อง
เรื่องนี้เป็นโครงการหนังที่เธอพัฒนาขึ้นเอง แยกจาก Suicide Squad 2, Joker and Harley และ Gotham City Sirens ครับ แปลว่าเธอน่าจะมีหนังในจักรวาลดีซีอยู่ระหว่างพัฒนาโครงการมากกว่าใครในตอนนี้
มันลำบากที่จะพูดถึง เพราะเรื่องนี้ยังเก็บเป็นความลับอยู่ แต่ฉันพัฒนาโครงการหนังภาคแยก Harley Quinn มาสักระยะแล้ว มันหนังที่แยกไปต่างหากเลย มันมีหลายโครงการหนังเกิดขึ้นในตอนนี้ พูดตามตรงว่า ฉันไม่รู้ว่าใครรู้ว่าเรื่องไหนจะเกิดขึ้นก่อน แต่ฉันคิดว่าทุกคนอยากให้ฮาร์ลี่กลับมาขึ้นจอ ทุกคนจึงสร้างหนังกันออกมาในหลายๆ ฉบับ
แล้วในฉบับที่มาร์โกต์อยากให้เป็นนั้นเป็นยังไง “ฉันอยากเห็นเธออยู่กับเพื่อนผู้หญิงคนอื่น ฉันพูดตลอดตอนที่ถ่ายทำ Suicide Squad เธอต้องมีเพื่อนสาว เธอต้องมีเพื่อนสาวอยู่ด้วยเพราะเธอชอบแบบนั้น และอย่างที่คุณเห็นในฉบับคอมมิค เธอชอบพบปะผู้คน ไม่ว่าผู้คนไหนก็ตาม แต่เธอต้องการแก๊งเล็กๆ ของเธอ
ฟังดูแล้ว คล้ายๆ กับ Gotham City Sirens ที่เธอกำลังทำอยู่กับเดวิด เอเยอร์ นะครับ
ที่มา: MTV

1 ความเห็น »

  1. จะยิบย่อยไปไหนเยอะ!!!!! ลำพังตัวละครดังของค่าย ในJL ยังไม่มีโอกาสทำมันออกมาให้ดีได้เลย!!!!! นี่จะแยกนู้นแยกนี่ เยอะ!!!! บอกได้คำเดียว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.