ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดแรกของ Avengers: Infinity War

ขณะที่มาร์ค รัฟฟาโล เผลอไลฟ์สด 15 นาทีแรกของหนัง Thor: Ragnarok ออกทางสื่อออนไลน์ ทอม ฮอลแลนด์ มาเหนือกว่าด้วยการเผลอปล่อยใบปิดแรกของ Avengers: Infinity War ด้วยการไลฟ์สดทางอินสตาแกรมครับ
เป็นที่รู้กันว่าฮอลแลนด์เก็บความลับไม่เก่ง ก็เลยไม่เคยได้เห็นบทหนัง Avengers: Infinity War เต็มๆ และไม่รู้ว่าตัวเองสู้อยู่กับใครในฉากที่ต้องถ่ายทำด้วย จนเมื่อมาร์ค รัฟฟาโล เผลอไลฟ์สดหนังและการถ่ายรูปหมู่ลับๆ ของเหล่านักแสดงและผู้กำกับมาร์เวล ฮอลแลนด์ก็เกทับว่า ผมไม่ใช่คนที่รักษาความลับแย่ที่สุดของมาร์เวลแล้ว ขอบทหนังให้ผมคืนได้หรือยัง รัฟฟาโลจึงหาทางให้ฮอลแลนด์กลายเป็นคนที่รักษาความลับไม่เก่งที่สุดอีกครั้งด้วยการให้เปิดเผยใบปิดหนังครับ ความจริงแล้วน่าจะเป็นการเล่นมุกการตลาดแบบไวรัสเพื่อเปิดเผยใบปิดหนังที่ใช้ลูกเล่นความเป็นคนชอบเปิดเผยของตัวเองมาแซวตัวเองมากกว่าครับ
แต่หลังจากที่พ่อหนุ่มไอ้แมงมุมให้ดูหน้าตาของใบปิดแรกแล้ว มาร์เวลก็เผยหน้าตาชัดๆ ให้ชมบนทวิตเตอร์ครับ เป็นตัว A สัญลักษณ์ของ Avengers ที่เราคุ้นกัน พร้อมกับมีตัวหนังสือเล็กๆ เขียนว่า Infinity ตามด้วย 4 พฤษภาคมที่เป็นวันฉาย และคำว่า Infinity ก็อยู่ตรงกลางตัวเอที่เหมือนเป็นเครื่องหมายลูกศร เหมือนบอกเป็นนัยว่า จักรวาลนี้จะไม่มีที่สิ้นสุด
Avengers: Infinity War กำกับโดยโจ และ แอนโธนี รุสโซ ครับ ชมทั้งหมดด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.